Background Image

14 căn Shophouse duy nhất tại dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  14 căn Shophouse duy nhất tại dự án Sunwah Pearl

14 căn Shophouse duy nhất tại dự án Sunwah Pearl

14 căn Shophouse duy nhất tại dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Nhìn chung về tình hình đầu tư bất động sản hiện nay tại khu vực trung tâm thành phố, Shophouse tại các dự án căn hộ cao cấp luôn có mức lợi nhuận gấp đôi so với những căn hộ bình thường. Điều này diễn ra là do tình trạng khan hiếm của các Shophouse và nhu cầu tăng vọt về thuê mặt bằng kinh doanh trong năm 2016. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được Shophouse, bởi giá những căn này không phải rẻ và những vị trí đẹp cũng được dành cho những khách hàng đặc biệt. Là dự án Bất động sản nổi bật năm 2017. Shophouse Sunwah Pearl sẽ là món hàng đắt giá cho những nhà đầu tư.

Shophouse Sunwah Pearl

Shophouse Sunwah Pearl có bao nhiêu căn và được đặt ở vị trí nào?

Được công bố trong cuối năm 2016, Tổng thể dự án Sunwah Pearl sẽ có tất cả 14 căn Shophouse duy nhất tại những vị trí tuyệt vời. Với tổng số 1300 căn hộ, nhưng chỉ có 14 căn Shophouse, Shophouse Sunwah Pearl sẽ sở hữu những giá trị rất cao so với những dự án khác.

Với 6 tầng khối đế, đây sẽ là nơi quy tựu các trung tâm thương mại, ẩm thực, vui chơi giải trí cho các cư dân tại Sunwah Pearl. Ngoài ra, các vị trí của Shophouse Sunwah Pearl dự kiến sẽ nằm xong xong tại các mặt tiền đường tạo ra những giá trị cao cho Shophouse.

Shophouse Sunwah Pearl

Giá ShopHouse Sunwah Pearl giá bao nhiêu?

Sở hữu vị trí đắc địa, Sunwah Pearl sẽ có những Shophouse giá trị cao. Chính vì thế giá bán của Shophouse tại đây cũng là mức giá hợp lý. Dự kiến mức giá của Shophouse Sunwah Pearl sẽ khoảng 15 – 30 tỷ/căn. Với mức giá này nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 50% từ khi ký cọc đến quý 3 năm 2020, sẽ không phải chôn vốn cũng là một điểm thuận lợi khi đầu tư Sunwah Pearl.

Shophouse Sunwah Pearl

Khi nào mở bán Shophouse Sunwah Pearl?

Sunwah Pearl chính thức mở bán đợt một vào cuối tháng 04/2017, đây là đợt mở bán đầu tiên dành cho 240 khách hàng đã đăng ký giữ chỗ thiện chí và những khách hàng đặt biệt của Chủ Đầu Tư. Đợt mở bán thứ 2 sẽ được chính thức vào cuối tháng 05/2017, đây là đợt mở bán đại trà của cả dự án Sunwah Pearl.

Khách hàng quan tâm về Shophouse vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl.

Mọi thông tin về dự án, Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl

so dien thoai tong dai sunwah pearl

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ - Chính sách quyền riêng tư
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.