Background Image

Bảng giá căn hộ Sunwah Pearl cập nhật

Home  /  Tin Tức  /  Bảng giá căn hộ Sunwah Pearl cập nhật

Bảng giá căn hộ Sunwah Pearl cập nhật

Bảng giá căn hộ Sunwah Pearl cập nhật
Rate this post

Là dự án bất động sản nổi bật nhất thời gian vừa qua, vậy giá bán dự án này là bao nhiêu và bảng giá Sunwah Pearl khi nào được công bố?

Bảng giá Sunwah PEarl

Giá bán dự kiến Sunwah Pearl

Được thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và internet, bảng giá Sunwah Pearl đã được nhiều khách hàng quan tâm chú ý đến. Với mức giá dự kiến là 2300 USD/m2, dự án Sunwah Pearl nằm ở trung bình cộng với mức giá bán căn hộ cao cấp khu vực lân cận.

Với những lợi thế về vị trí và chủ đầu tư uy tín, giá bán dự án Sunwah Pearl mặc dù cao nhưng vẫn thu hút được các nhà đầu tư, điển hình là sau 1 tuần công bố nhận giữ chỗ, chúng tôi liên tục nhận được những cuộc gọi từ phía khách hàng, và đã có khoảng 166 khách hàng đã xuống tiền giữ chỗ chọn căn ưng ý.

>>> Xem thêm: Thông tin mới nhất về Sunwah Pearl

Khi nào bảng giá Sunwah Pearl chính thức được công bố?

Trao đổi với các đại lý phân phối chính thức của dự án Sunwah Pearl, chủ đầu tư vừa tiết lộ thông tin về thời gian công bố bảng giá chính thức dự án Sunwah Pearl. Vào đầu tháng 06/2017, Chủ đầu tư sẽ tiến hành ưu tiên cho những khách hàng đặt giữ chỗ chọn trước căn hộ của mình, và đây cũng là thời điểm chủ đầu tư sẽ công bố bảng giá chính thức đến cho những vị khách hàng thiện chí. Sau ngày này, sẽ chính thức công bố giá bán dự án Sunwah Pearl đến tất cả người quan tâm đến dự án.

Bảng giá Sunwah Pearl

Khi nào công bố mở bán dự án Sunwah Pearl?

Thời gian công bố mở bán dự án Sunwah Pearl sẽ rơi vào đầu tháng 06/2017. Đây là thời điểm những khách hàng được chọn mua căn hộ Sunwah Pearl. Đây cũng là thời gian khai trương nhà mẫu dự án Sunwah Pearl.

 

Mọi thông tin về dự án, Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.