Background Image

Hiện trạng thị trường bất động sản cao cấp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh

Home  /  Tin Tức  /  Hiện trạng thị trường bất động sản cao cấp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh

Hiện trạng thị trường bất động sản cao cấp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh

Tháng Tư 16, 2017      In Tin Tức No Comments
Hiện trạng thị trường bất động sản cao cấp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh
Rate this post

Là 1 trong những con đường trung tâm thành phố, Nguyễn Hữu Cảnh là con đường có nhiều dự án bất động sản cao cấp nhất tại đây. Vậy tình hình của những bất động sản này như thế nào vào đầu 2017.

Những dự án bất động sản nào nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh? – Hiện trạng như thế nào?

Là tuyến đường nằm song hành với Sông Sài Gòn. Nguyễn Hữu Cảnh là nơi tọa lạc của nhiều dự án bất động sản đình đám như:

Dự án Vinhomes Golden River (Hay Vinhomes Bason): Nằm tại đầu đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc địa phận Quận 1, Vinhomes Golden River mang trong mình vị trí kim cương của trung tâm Quận 1. Đây là dự án có giá bán cao nhất khu vực Nguyễn Hữu Cảnh với sức hút ghê gớm. Hiện dự án đang trong quá trình thi công và sẽ bàn giao vào cuối năm 2017 đầu năm 2018.

Vinhomes bason trên Nguyễn Hữu Cảnh

Dự án Sunwah Pearl: Đây là dự án của Chủ đầu tư Sunwah Group, nằm tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh. Hiện tại dự án này đang rất HOT trên thị trường vì sắp được mở bán. Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thành nhà mẫu và tiến hành thi công phần móng của dự án.dự án sunwah pearl trên Nguyễn Hữu Cảnh

>>Xem thêm: Thông tin dự án Sunwah Pearl

Dự án Saigon Pearl: nằm cạnh bên Sunwah Pearl là Saigon Pearl, dự án có cùng chủ đầu tư với Sunwah Pearl và đã được bàn giao năm 2010. Tỷ lệ lấp đầy phòng tại đây luôn đạt hơn 95%.

Dự án Vinhomes Central Park: Tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh là dự án của Tập Đoàn Vingroup, Cái tên Vinhomes Central Park đã không còn xa lạ vởi đây là dự án lớn nhất mà Vingroup xây dựng tại HCM. Hiện dự án đã đi vào bàn giao 1/3 số lượng trong 18 tòa tại đây.

Vinhomes Central Park trên Nguyễn Hữu Cảnh

Dự án The Manor: được xây dựng và bàn giao vào cuối 2010, đây là dự án duy nhất trong 4 dự án nêu trên không tiếp giáp với Sông Sài Gòn. Chính vì thế nên dự án cũng có giá thấp hơn các dự án khác, nhưng đây cũng là dự án được khách hàng đánh giá cao trong khu vực.

 

Mọi thông tin về dự án, Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl

Hotline: 0934 102 219 – 0909 76 79 71

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ - Chính sách quyền riêng tư
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.