Background Image

Quy mô dự án căn hộ SunWah Pearl

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Quy mô dự án căn hộ SunWah Pearl

Quy mô dự án căn hộ SunWah Pearl

Quy mô dự án căn hộ SunWah Pearl
Rate this post

Dự án căn hộ Sunwah Pearl là 1 khu phức hợp gồm nhiều chức năng khác nhau như khu khách sạn văn phòng, khu trung tâm thương mại cao cấp, khu căn hộ cao cấp Sun Wah Pearl.

căn hộ SunWah Pearl

Dự án căn hộ SunWah Pearl

Quy mô dự án căn hộ Sunwah Pearl.

Dự án căn hộ Sun Wah Pearl gồm có 3 tòa tháp căn hộ cao cấp và 1 tòa tháp khách sạn văn phòng tuyệt đẹp. Dự án do tập đoàn Sun Wah Group đầu tư với 100% vốn nước ngoài, có môi trường sống và dịch vụ cao cấp cũng như chất lượng công trình được bảo đảm tối đa. Quy mô dự án có khu thương mại, dịch vụ với diện tích là 5.467m2, độ cao  30 tầng trong đó không bao gồm tầng hầm. Khu căn hộ cao cấp kết hợp với thương mại phục vụ dân sinh với diện tích 13.000m, độ cao tầng: tháp B2 cao 45; 2 tháp B1 và B3 cao 50 tầng.

>>>> Xem thêm: Mua Sunwah Pearl ở đâu?

căn hộ SunWah Pearl

Dự án căn hộ SunWah Pearl

Lý do sở hữu căn hộ Sunwah Pearl.

Dự án căn hộ Sun Wah Pearl có vị trí đắc địa ngay cạnh trung tâm quận 1, chủ đầu tư là tập đoàn Sun Wah Group uy tín và có thương hiệu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, môi trường sống xanh sạch, thân thiện với thiên nhiên. Tiện ích đẳng cấp và hiện đại , đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao, tính thanh khoản của dự án cao.

căn hộ SunWah Pearl

Dự án căn hộ SunWah Pearl

Chính vì những lí do trên, dự án căn hộ SunWah Pearl đang có sức hút mạnh đối với những nhà đầu tư bất động sản cũng như cư dân đang mong muốn tìm cho mình một căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, đủ đầy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.