Background Image

Căn hộ Sunwah Pearl – từ căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại

Home  /  Tin Tức  /  Căn hộ Sunwah Pearl – từ căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại

Căn hộ Sunwah Pearl – từ căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại

Tháng Tư 7, 2017      In Tin Tức By No Comments
Căn hộ Sunwah Pearl – từ căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại
Rate this post

Bạn đã biết đến những thông tin về căn hộ Sunwah Pearl, một trong những dự án đình đám nhất giới bất động sản hiện nay chưa.

Tổng quan căn hộ Sunwal Pearl sau khi bàn giao

Thiết kế dự án căn hộ Sunwah Pearl

Bạn tò mò về những thông tin mới nhất liên quan đến căn hộ Sunwah Pearl. Bạn muốn biết rõ hơn về thiết kế khu căn hộ cao cấp này. Hiểu được sự băn khoăn này, chúng tôi ngày hôm nay xin giới thiệu cho bạn những thông tin xúc tích mà đầy đủ nhất về căn hộ tiện ích này.

>>> Xem thêm: Nhng thông tin mi nht v Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl, từ cao cấp đến thương mại

Cũng giống như hầu hết các dự án bất động sản chuyên nghiệp khác, căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế với những loại hình cơ bản như Căn hộ Thương Mại, Căn hộ Officetel, Căn hộ vĩnh viễn. Ở mỗi một loại hình lại có những đặc điểm thiết kế riêng nhưng tựu chung lại đều mang những tiện ích bất ngờ ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Diện tích dự tính được xây dựng trên khoảng gần 20.000 m2,  căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế với quy mô từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Căn hộ một phòng ngủ dự án Sunwah Pearl: được thiết kế từ 51 đến 53 m2 rất tiện lợi cho mục đích cá nhân nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ

Căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ

Căn hộ hai phòng ngủ Sunwah Pearl: được thiết kế từ 97 đến 105 m2, khá rộng rãi và là điểm đến lý tưởng xây dựng cơ nghiệp thành đạt.

Căn hộ Sunwah Pearl 2 phòng ngủ

Căn hộ Sunwah Pearl 2 phòng ngủ

Căn hộ ba phòng ngủ Sunwah Pearl: thiết kế với diện tích từ 122 đến 124 m2, cực ưu đãi với hướng view đẹp và không gian rộng rãi.

Với loại hình sở hữu vĩnh viễn cho người Việt Nam và 50 năm cho người nước ngoài, bạn hãy nhanh chân book ngay cho mình một căn hộ Sunwah Pearl phù hợp để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.