Background Image

Căn hộ Sunwah Pearl niềm ao ước của mọi gia đình

Home  /  Tin Tức  /  Căn hộ Sunwah Pearl niềm ao ước của mọi gia đình

Căn hộ Sunwah Pearl niềm ao ước của mọi gia đình

Tháng Năm 17, 2017      In Tin Tức By No Comments
Căn hộ Sunwah Pearl niềm ao ước của mọi gia đình
Rate this post

Căn hộ Sunwah Pearl theo đánh giá sẽ là một dự án có nhiều tiềm năng trong thời gian tới và được sự đón nhận của rất nhiều các khách hàng trên toàn quốc.

Căn hộ Sunwah pearl một Hồng Kong được thu nhỏ

Một dự án được xây dựng và chịu trách nhiệm hoàn toàn từ một tập đoàn đến từ Hông Kong. Tập đoàn Sunwah Group có tiềm lực về kinh tế và khả năng quản lý và kinh doanh sáng tạo của mình trong những năm tại đất nước của họ. Khi đến với Việt Nam tập đoàn hy vọng sẽ tạo lên những dự án nhà ở chất lượng nhất cho người dân nơi đây theo phong cách của đât nước họ.

Căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl tầm nhìn vươn xa

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với kiểu kiến trúc trước đây tại nước ta muốn thay đổi thì đây chính là một trong những dự án thích hợp nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl một khuôn viên tráng lệ

Căn hộ Sunwah Pearl vị trí nên thơ

Dự án được nằm trên đường Hữu Cảnh quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này với ba mặt tiền có mức độ đi lại của người dân tương đối nhiều và một điều đặc biệt mà ít có dự án nào có được chính là tại phía Đông Nam khu căn hộ này giáp với sông Sài Gon tạo nê khung cảnh tuyệt đẹp mỗi khi đêm về.

Căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl cuộc sống giá trị

Chỉ mới vài điểm như vậy thôi cũng đã khiến cho chúng ta cảm thấy phấn khích và hào hứng về dự án căn hộ Sunwah Pearl này rồi. Một ngôi nhà đẹp sẽ là mong ước trong tầm tay.

Mở bán Sunwah Pearl !!!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.