Background Image

Căn hộ Sunwah Pearl – nơi hội tụ của “Khí”, “Lộc”, “Tài”

Home  /  Tin Tức  /  Căn hộ Sunwah Pearl – nơi hội tụ của “Khí”, “Lộc”, “Tài”

Căn hộ Sunwah Pearl – nơi hội tụ của “Khí”, “Lộc”, “Tài”

Tháng Năm 22, 2017      In Tin Tức By No Comments
Căn hộ Sunwah Pearl – nơi hội tụ của “Khí”, “Lộc”, “Tài”
Rate this post

Từ xưa, người Á Đông luôn đề cao vai trò của phong thủy, phong thủy có tốt thì chủ nhà mới may mắn. Từ tâm lí đó, căn hộ Sunwah Pearl đã trở thành lựa chọn lí tưởng về một nơi an cư không chỉ thể hiện đẳng cấp quốc tế mà còn đón tài vượng đến mỗi hộ gia đình.

căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl hội tụ nhiều yếu tố khác biệt

Căn hộ Sunwah Pearl có tầm nhìn khoáng đạt

Một nơi tầm nhìn không bị gò bó sẽ tạo sự thoải mái, với tầm view ấn tượng, căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn là nơi thu hút tinh hoa của đất trời, đón nắng, gió mang lại ánh sáng và không khí tươi mới cho tổng thể tòa nhà. Đồng thời cũng cho bạn sự  phóng thoáng tâm trí sau giờ làm việc.

Vị trí đón “Khí” của căn hộ Sunwah Pearl

Trong phong thủy, một nơi có thế “tựa núi nhìn sông” sẽ đón nhận tinh khí tốt lành của tạo hóa. Căn hộ Sunwah Pearl nằm tại địa thế đó bởi điểm tựa phía sau của căn hộ là khu cao ốc, công viên Sài Gòn Pearl vững chãi như ngọn núi, trước mặt lại hướng ra sông Sài Gòn êm đềm. Căn hộ Sunwah Pearl hội tụ trọn vẹn khí trời, đón nhận làn gió trong lành từ dòng sông mang tới đẩy lùi luồng khí ngột ngạt, đem lại sự sảng khoái, may mắn cho chủ nhà.

căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl trong địa thế “tựa núi nhìn sông”

Căn hộ Sunwah Pearl với thiết kế đón “Lộc”

Một trong những điểm độc đáo của Sunwah Pearl là ở thiết kế đường nét uyển chuyển hòa quyện với vẻ mềm mại của sông Sài Gòn cùng sự bày trí hướng cửa, hướng ban công,…  tạo thành thế “vượng phong thủy”, hứa hẹn sẽ mang tới lộc và tài cho bạn.

căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl với thiết kế đón “Lộc”

Không chỉ là thiên đường của hiện đại tiện nghi, Căn hộ Sunwah Pearl chắc chắc sẽ mang lại một tương lai đầy tài lộc với cư dân tại đây.

>> Mở bán Sunwah Pearl – Đừng bỏ lỡ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.