Background Image

Căn hộ Sunwah Pearl – nơi cư trú bình an và hạnh phúc

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Căn hộ Sunwah Pearl – nơi cư trú bình an và hạnh phúc

Căn hộ Sunwah Pearl – nơi cư trú bình an và hạnh phúc

Căn hộ Sunwah Pearl – nơi cư trú bình an và hạnh phúc
Rate this post

Căn hộ Sunwah Pearl thuộc dự án cùng tên này ở vị trí đẹp bậc nhất Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ là nơi cư trú bình an và hạnh phúc cho mọi cư dân.

Căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl thuộc dự án cùng tên

Sunwah Pearl là dự án bất động sản số 1 tại khu vực Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, căn hộ Sunwah Pearl đã và đang là lực chọn cho một tổ ấm hoàn hảo, một nơi đầu tư sinh lời của nhiều nhà đầu tư và cư dân.

Căn hộ Sunwah Pearl có mặt thoáng hướng ra sông Sài Gòn

Căn hộ Sunwah Pearl

 Sunwah Pearl có vị trí lý tưởng

Với toàn bộ mặt tiền hướng trọn vẹn ra sông Sài Gòn, dự án căn hộ Sunwah Pearl có vị trí vô cùng đắc địa và lý tưởng. Giữa lòng Sài Gòn đông đúc, tấp nập và nhiều khói bui, căn hộ Sunwah Pearl như là một tổ ấm bình an và thật sự thoải mái nhờ view căn hộ đẹp hướng ra sông Sài Gòn, hưởng trọn cảnh sông nước đẹp nên thơ. Đồng thời, khí hậu trong lành mà sông Sài Gòn mang lại cũng là một điểm cộng đáng kể cho căn hộ Sunwah Pearl. Tất cả giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống tốt nhất và thật sự hạnh phúc.

Sunwah Pearl được thiết kế và xây dựng hoàn mỹ

Căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ được đầu tư bởi Sunwah Group

Được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn nổi tiếng số 1 Hồng Kông về bất động sản – Sunwah Group, các căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu dù là khó tính nhất của cư dân. Mọi chi tiết xây dựng và thiết kế đều được đảm trách bởi những đơn vị uy tín, với mong muốn đem lại cho cư dân một môi trường sống an toàn, bền lâu và thật sự tiện nghi.

>> Thông tin mới nhất về Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.