Background Image

Căn hộ Sunwah Pearl điểm nhấn kiến trúc thành phố

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Căn hộ Sunwah Pearl điểm nhấn kiến trúc thành phố

Căn hộ Sunwah Pearl điểm nhấn kiến trúc thành phố

Căn hộ Sunwah Pearl điểm nhấn kiến trúc thành phố
Rate this post

Là một dự án bất động sản dến từ nhà đầu tư Hồng Koong Sunwah Group, mà trước đó giới bất động sản đã biết đến với các đầu tư dự án như Saigon Pearl, Sunwah Tower đây là các dự án chất lượng được giới đầu tư đánh giá cao và chất lượng cũng như những chính sách dịch vụ đi kèm. Hiện nay dự án căn hộ Sunwah Pearl giống như một viên ngọc sáng sẽ tạo ra cú hít cho thị trường bất động sản hiện nay.

Căn hộ Sunwah Pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl điểm nhấn công nghệ của thành phố

Căn hộ Sunwah Pearl, điểm đến lý tưởng cho bạn.

Là một dự án bất động do tập đoàn Sunwah Group đầu tư phát triển với các hạng mục công trình phức hợp sẽ cho bạn cách nhìn tổng hợp về dự án. Đây hứa hẹn là một cú hít lớn dành cho thị trường bất động sản, hơn thế nữa dự án nằm trên vị trí đắc địa là một trong những khu vực kinh tế sôi động của thành phố.

Thông tin mở bán dự án Sunwah Pearl xem ngay tại đây!

Căn hộ Sunwah Pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl điểm đến cho bạn

Với lối kiến trúc hiện đại, cùng những tiện ích cụ thể hướng đến người tiêu dùng, có thiết kế hài hòa với thiên nhiên, mặt khác đây là dự án nằm sát ven sông Sài Gòn bạn sẽ tận hưởng được lượng điều hòa không khí tự nhiên từ mặt sông thổi lên. Do đó đây là căn hộ lý tưởng dành cho bạn.

Căn hộ Sunwah Pearl sự hài hòa giữa thiết kế và môi trường.

Với lối thiết kế hiện đại, tạo ra những căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Nhưng một trong những yếu tố làm cho bạn không thể bỏ qua đối với căn hộ Sunwah Pearl đó là sự hài hòa giữa trời và đất, được tận hưởng yếu tố tự nhiên từ mặt sông Sài Gòn, cùng hệ thống cây xanh hồ bơi giúp điều hòa không khí tạo môi trường sống lý tưởng.

Căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl

Với những chia sẻ của bài viết mong rằng sẽ đưa đến cho bạn những thông tin cần thiết về căn hộ Sunwah Pearl.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.