Background Image

Sẽ không sở hữu được căn hộ Sunwah Pearl nếu bạn cứ mãi đợi chờ

Home  /  Tin Tức  /  Sẽ không sở hữu được căn hộ Sunwah Pearl nếu bạn cứ mãi đợi chờ

Sẽ không sở hữu được căn hộ Sunwah Pearl nếu bạn cứ mãi đợi chờ

Sẽ không sở hữu được căn hộ Sunwah Pearl nếu bạn cứ mãi đợi chờ
Rate this post

Là thời điểm mở bán căn hộ Sunwah Pearl, nhiều khách hàng mới lao vào giữ chỗ dự án với mong muốn chọn được được căn đẹp, thế nhưng đã có rất nhiều khách hàng mang theo tâm lý này rồi phải tiếc nuối vì đã chần chừ khi cơ hội chọn căn gần như con số 0.

Mở bán căn hộ Sunwah Pearl

Ngày mở bán căn hộ Sunwah Pearl (04/06/2017) văn phòng chủ đầu tư đông nghẹt người, có khách lên để chọn căn theo số thứ tự, có khách lên để được tư vấn, hoặc có 1 số khách lên chỉ để xem chủ đầu tư uy tín như thế nào. Có khách được mời đến, có khách thì không, nhưng tất cả đều phải hoảng hốt thấy lượng khách hàng đã giữ chỗ cho dự án này.

>>> Thông tin bổ ích: Thông tin căn hộ Sunwah Pearl.

vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Khi được hỏi đến, 1 khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ. “Anh đến đây để xem chủ đầu tư như thế nào rồi mới quyết định có nên đầu tư hay không, nhưng khi anh đến số lượng giữ chỗ đã chiếm gần 50% số lượng căn hộ, anh lại là dân đầu tư nên muốn chọn căn đẹp chắc khó có thể đến lượt anh được”. Cũng như bao khách hàng khác, Anh Bình một khách hàng đã giữ chỗ vào cuối tuần trước chia sẻ: ” Giá như anh giữ chỗ dự án này cách đây 1 tuần, cái ngày mà anh gọi cho em chắc giờ anh đã không phải lo lắng thế này. Nhưng sao mà số thứ tự tăng nhanh vậy em, từ 243 nay đã hơn 400 cách chỉ vài ngày.” Có rất nhiều khách hàng tương tự tại dự án này. Thậm chí vẫn còn 1 số khách hàng vẫn đang lo lắng về dự án, muốn mua dự án nhưng để có giá và mở bán chính thức chứ nhất định không chịu giữ chỗ. Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ không còn cơ hội nếu không liên hệ giữ chỗ ngay hôm nay, vì số lượng giữ chỗ tăng chóng mặt đã lên đến 50% số lượng căn hộ rồi, chưa tính đến việc khách hàng mua nhiều căn để đầu tư đâu. Cách duy nhất của bạn là liên hệ ngay với phòng kinh doanh và đại lý chính thức của dự án Sunwah Pearl nếu bạn muốn sở hữu căn hộ này.

>>> Thông tin bổ ích: Tiến độ thanh toán Sunwah Pearl

Số điện thoại dự án Sunwah Pearl

vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Quy trình giữ chỗ đặt mua căn hộ Sunwah Pearl

Để giúp người mua nhà, chính xác là mua căn hộ Sunwah Pearl, chủ đầu tư đã công bố các quy trình giữ chỗ, với quy trình này chúng tôi đã nhận giữ chỗ của hơn 468 khách hàng tính đến hết ngày hôm qua (05/06/2017). Quy trình giữ chỗ Sunwah Pearl bao gồm các bước sau đây:

> Bước 1: Khách hàng gửi photo chứng minh thư cho nhân viên tư vấn, sau đó bên phía chủ đầu tư sẽ xuất giấy đề nghị thanh toán giữ chỗ cho khách hàng.

> Bước 2: Dự vào giấy đề nghị thanh toán, khách hàng chuyển đầy đủ 200 triệu và tài khoản chủ đầu tư hoặc nộp tiền mặt trực tiếp để thanh toán tiền đặt chỗ Sunwah Pearl.

> Bước 3: Chủ đầu tư xác nhận thanh toán, xuất phiếu xác nhận giữ chỗ cho khách hàng ký.

> Bước 4: Khách hàng đọc kỹ và ký tên lên phiếu xác nhận giữ chỗ, sau đó gửi về chủ đầu tư để đóng dấu mộc công ty và ký tên đại diện pháp lý.

> Bước 5: Chủ đầu tư trả lại giấy xác nhận cho khách hàng sau khi đã ký tên và đóng dấu mộc đỏ pháp lý

*Lưu ý 1: Toàn bộ quá trình trên sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng, khách hàng có thắc mắc hay vấn đề gì chưa rõ thì làm việc trực tiếp với nhân viên tư vấn vì đây là đại diện của chủ đầu tư Sunwah Pearl làm việc trực tiếp đến khách hàng.

*Lưu ý 2: Khách hàng sau khi đăng ký giữ chỗ đặt mua căn hộ Sunwah Pearl sẽ nhận được thư mời lên chọn căn theo số thứ tự ưu tiên đã nhận được. Khi đã chọn được căn hộ, số tiền trên sẽ được chuyển thành tiền cọc căn hộ Sunwah Pearl. Trong trường hợp khách hàng không chọn được căn hộ, chủ đầu tư sẽ hoàn lại 100% số tiền mà khách đã giữ chỗ đặt mua căn hộ trong vòng 10 ngày làm việc.

>>> Thông tin bổ ích: Điểm mạnh dự án Sunwah Pearl.

vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Hiện tại, căn hộ Sunwah Pearl đang có chương trình chính sách chiết khấu 4% dành cho những khách hàng đã giữ chỗ đặt mua căn hộ đến hết ngày 15/06/2017. Mọi thông tin về dự án Sunwah Pearl vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh:

Số điện thoại dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.