Background Image

ĐẶT MUA CĂN HỘ SUNWAH PEARL SÀI GÒN

Home  /  Tin Tức  /  ĐẶT MUA CĂN HỘ SUNWAH PEARL SÀI GÒN

ĐẶT MUA CĂN HỘ SUNWAH PEARL SÀI GÒN

Tháng Bảy 4, 2017      In Tin Tức By ,, No Comments
ĐẶT MUA CĂN HỘ SUNWAH PEARL SÀI GÒN
5 (100%) 1 vote

Dự án Sunwah Pearl Sài Gòn là một trong những khu trung tâm căn hộ, thương mại và văn phòng cao ốc đang hút khách trong giới thị trường bất động sản. Vậy làm sao để đặt mua căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn từ bây giờ, hãy đọc bài viết sau.

căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn

Sunwah Pearl Sài Gòn về đêm

Quy trình đặt mua căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn

Mọi người nên tìm hiểu bản vẽ và chọn một căn hộ thích hợp cho cả thành viên trong gia đình nếu cảm thấy ưng ý nhất hãy đến để nhân viên tư thêm và ký một hợp đồng giữ chỗ với một khoản tiền sẽ được đưa lại cho khách hàng là 200 triệu đồng.

Đến ngày căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn được mở bán, mọi người sẽ được ưu tiên được mua căn hộ mà mọi người đã đặt chỗ với một mức giá được chiết khấu tối đa.

căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn

Di chuyển nhanh chóng

Quyền lợi khi đặt mua căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn

Khi mọi người đặt mua căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn mọi người sẽ được ưu tiên chọn những căn hộ có tầm hướng nhìn đẹp nhất với những giá tốt nhất.

Được tham gia các sự kiện trong ngày được mở bán của Sunwah Pearl Sài Gòn, được có những ưu đãi dành riêng, cơ hội bốc thăm trúng thưởng những vật dụng có giá trị cực kỳ lớn.

căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn

Căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn

Sunwah Pearl Sài Gòn là nơi hội tụ những tiện ích, tinh hoa với phong cách sang trọng và quý phái đến cho toàn thể cư dân và những thành viên trong gia đình của mỗi người. Hãy chọn Sunwah Pearl để cuộc sống được thăng hoa.

>>> Tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.