Background Image

Điểm sáng giữa lòng Sài Gòn với căn hộ Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Điểm sáng giữa lòng Sài Gòn với căn hộ Sunwah Pearl

Điểm sáng giữa lòng Sài Gòn với căn hộ Sunwah Pearl

Điểm sáng giữa lòng Sài Gòn với căn hộ Sunwah Pearl
Rate this post

Căn hộ Sunwah Pearl với vị trí thuận lợi đầy đủ tiện nghi hi vọng là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Căn hộ Sunwah Pearl nằm trong dự án phức hợp  Sunwah Pearl của tập đoàn Sunwahvới vốn đầu tư rất lớn từ HongKong.

Căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl có vị trí thuận lợi, tọa lạc ở số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 quân Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí tạo lạc của căn hộ với view tuyệt đẹp hướng nhìn ra sông Sài Gòn. Đây được xem là căn hộ có phong thủy rất tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhu cầu nhà ở hợp phong thủy.

Điểm chú ý ở căn hộ Sunwah Pearl rất được quan tâm là chủ đầu tư của dự án. Chủ đầu tư được xem là trụ cột của dự án, phản ánh mức độ uy tín cũng như chất lượng của dự án. Chủ đầu tư có thương hiệu sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Tập đoàn Sunwah Group được biết đến với nhiều lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam, nhất là trong đầu tư và phát triển bất động sản. Tập đoàn tạo được thương hiệu ở Việt Nam nhờ dự án bất động sản tòa nhà Sunwah Tower cũng nằm ở vị trí trung tâm Sài Gòn tại số 115 Nguyễn Huệ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này bao gồm những biệt thự và 6 tòa căn hộ cao cấp. Đây cũng là một dự án nổi bật giữa thành phố Hồ Chí Minh.

Minh họa dự án căn hộ Sunwah Pearl

Minh họa dự án căn hộ Sunwah Pearl

Chủ đầu tư căn hộ Sunwah Pearl hoạt động thêm trong lĩnh vực hải sản và thực phẩm, cơ sở hạ tầng, giáo dục, công nghệ truyền thông và cả lĩnh vực tài chính. Nhưng bất động sản vẫn là lĩnh vực nổi bật nhất của Sunwah Group.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl do Sunwah Group làm chủ đầu tư với những lối kiến trúc HongKong và 100% đầu tư từ nước ngoài, được xem là một dự án tiếp nối thành công của Sunwah Tower. Căn hộ có đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng. Với hồ bơi, công viên, bãi tập, trường quốc tế, trung tâm thương nghiệp, nhà hàng,…

Đến với căn hộ Sunwah Pearl, bạn sẽ cảm nhận được một không gian thoáng mát tuyệt vời, sự thoải mái và hiện đại nhất.

>>> Xem thêm: Bng giá – thi gian m bán – nhà mu d án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.