Background Image

Căn hộ VIP – Duplex – Penthouse của Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Căn hộ VIP – Duplex – Penthouse của Sunwah Pearl

Căn hộ VIP – Duplex – Penthouse của Sunwah Pearl

Căn hộ VIP – Duplex – Penthouse của Sunwah Pearl
Rate this post

Được công bố mở bán vào tuần thứ nhất của tháng 06/2017, Căn hộ VIP Sunwah Pearl sẽ nằm tại tòa tháp B3, Đây được cho là những căn hộ dành riêng cho những khách hàng đặc biệt.

Vị trí, diện tích và giá bán căn hộ VIP Sunwah Pearl

Nằm trên tầng 46-47 của Tòa B3 dự án Sunwah Pearl, Căn hộ VIP Sunwah Pearl là thiết kế dành riêng cho những khách hàng đặc biệt nhất. Diện tích những căn hộ này dự kiến sẽ từ 150m2 trở lên với những thiết kế độc đáo, sang trọng dành cho giới thượng lưu.

Căn hộ VIP Sunwah Pearl

Giá bán căn hộ VIP Sunwah Pearl dự kiến sẽ rơi vào khoảng 2600 USD/m2, đây là mức giá không hề thấp nhưng nó xứng đáng với những giá trị mà căn hộ này mang lại. Do nằm trên những tầng cao nhất nên căn hộ VIP Sunwah Pearl có được tầm view bao quát hết cả Sài Gòn, những nội thất và tiện ích đẳng cấp nhất dành riêng cho căn hộ này.

Căn hộ Duplex và Penhouse Sunwah Pearl

Căn hộ Duplex Sunwah Pearl là căn hộ thông tầng, như vậy mỗi căn hộ sẽ có 2 tầng nằm tại tầng 48 và 49 của tòa B3 căn hộ Sunwah Pearl. Chính vì thiết kế 2 tầng nên diện tích những căn này sẽ rất lớn từ 200m2 trở lên. Giá bán những căn này sẽ ngang với căn hộ VIP Sunwah Pearl là 2600 USD/m2. Dự kiến căn hộ này có thể sẽ được bàn giao thô để cư dân tự do design cho riêng mình.

Căn hộ VIP Sunwah Pearl

Căn hộ Penthouse Sunwah Pearl duy nhất có tại tầng 50 – Tầng cao nhất của Tòa B3, đồng thời đây cũng là căn hộ cao nhất của cả dự án. Sở hữu những nét độc đáo về vị trí và View nhìn toàn diện. Căn hộ Penthouse sẽ có giá bán khoảng 3000 USD/m2. Đây sẽ là căn hộ sang chảnh nhất tại dự án Sunwah Pearl Sài Gòn.

Xem thêm: Tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl

Mọi thông tin về dự án, Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl

so dien thoai tong dai sunwah pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.