Background Image

Tìm hiểu về chủ đầu tư Dragon Riverside City

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Tìm hiểu về chủ đầu tư Dragon Riverside City

Tìm hiểu về chủ đầu tư Dragon Riverside City

Tìm hiểu về chủ đầu tư Dragon Riverside City
Rate this post

Bạn đang tìm hiểu về dự án Dragon Riverside City, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn chưa biết chủ đầu tư Dragon Riverside City như thế nào?

Tiếp nối sự thành công của những dự án Dragon Parc Villas 1, Dragon Parc Villa 2,… thì tập đoàn Phú Long Group đang dần cho ra đời thêm dự án Dragon Riverside City mang nhiều màu sắc mới và điểm tô cho thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết này sẽ mang đến các thông tin về chủ đầu tư Dragon Riverside City. Hy vọng sẽ là những điều bổ ích nhất cho quý khách hàng và độc giả đang quan tâm.

chủ đầu tư Dragon Riverside City

Chủ đầu tư Dragon Riverside City nổi tiếng thành công trong nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Phú Long Group – Chủ đầu tư Dragon Riverside City

Công ty Địa ốc Phú Long chính là chủ đầu tư Dragon Riverside City. Ra đời từ năm 2005, Công ty Địa ốc Phú Long đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và nổi bật và dần dần khẳng định uy tín thương hiệu của mình đồng thời tạo nên những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Phú Long Group cũng chính là chủ đầu tư các dự án Khu đô thị Dragon City (đường Nguyễn Hữu Thọ), Căn hộ Dragon Hill, Khu biệt thự Dragon Parc 1, 2, Biệt thự Kim Long, Tòa nhà HDBank,… Từ những thành công này cũng cho chúng ta thấy rõ sự phát triển cũng như năng lực và kinh nghiệm của Phú Long.

chủ đầu tư Dragon Riverside City

Phú Long Group – Chủ đầu tư Dragon Riverside City

Chủ đầu tư Dragon Riverside City luôn không ngừng nỗ lực cho dự án hoàn hảo nhất

Dự án Dragon Riverside City là một dự án đầu tư mới của Phú Long Group, chủ đầu tư Dragon Riverside City chọn vị trí đặt dự án tọa lạc tại khu đất vàng của Quận 5 cũng như khu vực trung tâm Sài Gòn. Một vị trí vô cùng thuận lợi, Dragon Riverside chính là nơi giao nhau của 4 quận nôi thành Quận 1, Quận 4, Quận 5 và Quận 8. Bên cạnh đó, dự án cũng là nơi giao nhau của 4 con kênh xinh đẹp của đất Sài Gòn: Kênh Đôi, Kênh Bến Nghé, Kênh Tàu Hủ, và kênh Tẻ Đồng thời, các tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng hấp dẫn thì chắc hẳn đây sẽ là dự án hoàn hảo và là thiên đường sống tốt.

chủ đầu tư Dragon Riverside City

Chủ đầu tư Dragon Riverside City luôn không ngừng nỗ lực thực hiện dự án hoàn hảo nhất

Trên đây là các thông tin về chủ đầu tư Dragon Riverside City, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng quý khách hàng có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn dự án Dragon Riverside City luôn làm thiên đường sống cho bạn và những người thân yêu nhất!

>> SUNWAH PEARL – HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.