Background Image

Tiềm năng hơn với chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Tiềm năng hơn với chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tiềm năng hơn với chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tiềm năng hơn với chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Một công ty có tiềm lực kinh tế vững mạnh sẽ tạo lên được một dự án thành công nhất, tạo được niềm tin cho khách hàng truớc bối cảnh thị truờng nhà ở chung cư đang dần bị bão hoà. Chủ đầu tư dự án Sunwah pearl chính là một trường hợp như vậy.

Chủ đầu tư căn hộ Sunwah PearlChủ đầu tư dự án Sunwah pearl là tập đoàn Sunwah Hồng Kông

Vài nét về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tập đoàn Sunwah sẽ là nguồn đâu tư chính cho dự án lần này. Dự án đã được công ty ấp ủ từ rất lâu vơi tổng số vốn đầu tư là rất lớn. đây là một tập đoàn xuất hiện từ rất lâu thế nhưng xuất phát điểm trước đây của tập đoàn không phải trong lĩnh vực bất động sản mà lại là ngành thuỷ hải sản. Nhưng với khả năng kinh doanh của mình công tập đoàn đã có những bước tiến vượt bậc khi lấn sân sang các lĩnh vực khác và cũng rất thành công. Các dự án mà tập đoàn đã đầu tư vào thị trường Việt Nam và cũng đã đem lại thành công to lớn như: Sunwah Tower, Sài Gòn Pearl, và cuối cùng là Sunwah Pearl mà chúng ta đang nhắc đến.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl có số vốn vững mạnhChủ đầu tư dự án Sunwah Pearl có số vốn vững mạnh

Nhờ vào sự thành công của các dự án truớc đó mà dự án lần này cũng được lòng tin của phần lớn các khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl có tầm nhìn về vị trí

Nằm tại vị trí đắc địa nhất khu vực Bình Thạnh liền kề Quận 1, Dự án Sunwah Pearl thỏa mãn cả 3 tiêu chí: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Đầu tiên cư dân tại đây sẽ tận hưởng mọi tiện ích khi nằm gần các khu đô thị và các dự án lớn như: Quận 1, Quận 2, Dự án Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Ba Son, Saigon Pearl,… giao thông thuận tiện như thế này chính là một ưu điểm mà dự án khu căn hộ này có được.

>>>Đọc thêm: Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Sunwah Pearl

Các dịch vụ tiện ích tại Sunwah Pearl Sài GònChủ đầu tư dự án sunwah pearl đã sớm nhận ra đây là một miếng đất màu mỡ.

Một dự án thành công hay không quan trọng hơn cả đó chính là địa thế nơi mà chúng đuợc đặt. Không mất quá nhiều thời gian để chúng ta di chuyển đến các khu vực trung tâm.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đem đến một thiên đường ngay giữa lòng thành phố.Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đem đến một thiên đường ngay giữa lòng thành phố.

Một nơi ở như vậy là mơ ước bấy lâu nay của rất nhiều người chính vì thế không còn chờ đợi gì nữa mà chúng ta hãy liên hệ ngay để có một căn hộ với nhiều lợi ích do chủ đầu tự dự án Sunwah pearl xây dựng trong thời gian tới.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.