Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl là một dự án về căn hộ cao cấp có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoại. Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là một tập đoàn lớn đên từ Hồng Kông: tập đoàn Sunwah. Và tập đoàn này đã đem đến một dự án hết sức tuyệt vời, làm thị trường bất động sản trong nước khởi sắc lên rất nhiều.Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl: tập đoàn Sunwah là một tập đoàn danh tiếng đến từ Hồng Kông đã có nhiều đóng góp trên thị trường bất động sản của Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đến từ Hồng Kông

Dự án Sunwah Pearl lần này của tập đoàn Sunwah có vị trí ngay tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí đắc địa, có tuyến giao thông thuận lợi. Từ vị trí của dự án, bạn có thể dễ dàng đến các nơi khác. Dự án cũng đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng khi trong khuôn viên của dự án đã có đầy đủ các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, công viên, phòng gym, hồ bơi,… Bạn và con cái sẽ được tận hưởng một môi trường sống tốt đẹp tại nơi đây.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là tạo ra một dự án tuyệt vời

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đã mang đến cho chúng ta một dự án thật hoản hảo. Được sống tại các căn hộ trong dự án Sunwah Pearl là điều hết sức tuyệt vời. Đây sẽ là môi trường lí tưởng để giúp các thế hệ con trẻ nhà bạn được phát triển một cách tốt nhất, toàn diện nhất.

Những thông tin mới nhất về giá bán – thời gian mở bán và nhà mẫu dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.