Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Sunwah Group

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Sunwah Group

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Sunwah Group

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Sunwah Group
Rate this post

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là nhà đầu tư rất có uy tín. Cùng tìm hiểu để hiểu rõ thêm về dự án Sunwah Pearl của chủ đầu tư lớn này.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tiềm năng của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

   Sunwah Pearl là dự án chung cư lớn với nguồn với đầu tư 100% từ nước ngoài. Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, không ai khác đó chính là tập đoàn Sunwah Group. Là một tập đoàn Hong Kong nên chủ đầu tư mong muốn mang đến những nét đặc trưng của tập đoàn mình. Vì thế dự án Sunwah Pearl được thiết kế theo phong cách Hong Kong mang đến một cảm giác mới lạ cho mọi người.

Dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

    Dự án Sunwah Pearl là dự án bất động sản đầu tiên của tập đoàn Sunwah Group cho phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải vì là dự án đầu tiên mà còn mắc nhiều thiếu sót, dự án sẽ mang đến những bất ngờ cho bạn. Dự án này là một dự án tiềm năng rất đáng mong chờ trong tương lai của chủ dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group đã thông minh khi lựa chọn một vị trí đắc địa nằm gần sông Sài Gòn, xung quanh 4 mặt đường rất dễ giao lưu và đi lại. Ngoài ra dự án còn được xây dựng và phát triển thêm những dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, nhà hàng cao cấp, bể bơi,… mang đến một cuộc sống hoàn mỹ cho bạn. Đối với những công ty, tổ chức đang mong muốn tìm một văn phòng làm việc thì chắc chắn đây là một nơi hoàn hảo cho bạn. Hãy đến với dự án Sunwah Pearl.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl mang đến căn hộ trong mơ của bạn.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Trải nghiệm dự án cao cấp của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

     Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đang mong muốn sở hữu ngay một căn hộ cao cấp của dự án này. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay và đầu tư cho mình một căn hộ mơ ước này nào. Bạn không cần phải lo lắng giá cả của mỗi căn hộ rất hợp lí vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl mang đến cuộc sống hoàn mỹ bạn hằng mong ước.

>>> Dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.