Background Image

Thông tin về Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Thông tin về Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Thông tin về Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Thông tin về Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Được biết đến với một uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl chính là Sunwah Group. Đối với một dự án bất động sản thì những công trình thành công mới có thể nói lên đẳng cấp và uy tín của một chủ đầu tư. Vậy mức độ uy tín và sự nổi tiếng của Sunwah Group sẽ được đánh giá như thế nào, ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư Dự án Sunwah Pearl có sự phát triển như thế nào?

Được biết đến là một tập đoàn HongKong, được thành lập từ năm 1957, và có hơn 45 năm hoạt động cũng như phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam. Hòa theo nhịp độ phát triển của nền kinh tế Châu Á, tập đoàn Sunwah Group đã và đang có những bước tiến mới trong sự phát triển song hành của nền kinh tế.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Dự án thành công của Sunwah Group

Chủ đầu tư Dự án Sunwah Pearl có rất nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản, và cũng đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam, có thể kể đến như: Dự án Sai Gon Pearl, công trình Sun Wah Tower.

Chủ đầu tư Dự án Sunwah Pearl và việc kiến tạo dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl được biết đến là dự án đầu tiên mà một mình tập đoàn Sunwah Group thực hiện và chi vốn 100%, do vậy nên dự án căn hộ này có được sự đầu tư kỹ lưỡng của Chủ đầu tư Dự án Sunwah Pearl, được chú trọng đầu tư với một sự toàn tâm toàn ý để tập đoàn có thể xây dựng và củng có thêm vị trí vững mạnh, cũng như uy tín hơn nữa trong ngành bất động sản tại thị trường Việt Nam.

>>>Dự án Sunwah Pearl 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.