Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là một trong những nhà đầu tư có tiếng nhất đã có rất nhiều những kinh nghiệm trong ngành bất động sản, họ có đủ tiềm lực xây dựng được những khu chung cư cao cấp và có giá trị kinh tế.

chủ đầu tư dự án Sunwah PearlChủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

>>> Xem thêm: Tiến đ thanh toán khi mua căn h ti d án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đã đầu tư nhiều dự án tại Việt Nam

Vị trí dư án Sunwah Pearl là một dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh tại quận Bình Thạnh. Dự án này được xây dựng và được sự đầu tư của tập đoàn Sun wah group. Đây là một tập đoàn đa ngành nghề của Hồng Kông đã có thường hiệu tại việt nam. Đã có rất nhiều kinh nghiêm trong đầu tư bất động sản và đã có 2 dự án được tập đoàn này đầu tư đó là Sunwah tower và saigon Pearl.

Có thể thấy rằng chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl có rất nhiều những kinh nghiệm trong việc đầu tư cũng như xây dựng những dự án bất động sản. Và đối với những dự án trước họ đều rất thành công đã tạo được những uy tín nhất định trong lòng khách hàng của mình. Chính vì vậy mà đối vơi dự án tiếp theo này. Họ hi vọng cũng đáp ứng được đầy đủ những mong muốn của khách hàng của mình mang đến cho người dùng một cuộc sống thoải mái xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.

Những tiện ích mà chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl mang lại

chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl 3Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl có rất nhiều lợi thế

Dự án Sunwah Pearl là dòng sản phẩm thứ 3 của tập đoàn này tại việt nam, trước đó đã có 2 dự án như ở trên và rất thành công.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl mang đến những lợi ích lớn cho những cư dân nhiều những lợi ích cho người dân và đây cũng được coi là một dự án có sức ảnh hưởng lớn, đem lại những lợi nhuận lớn cho những nhà kinh doanh. Và được coi là một dự án chứa đựng những tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.