Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?
Rate this post

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl do ai xây dựng và phát triển? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về mức độ nổi tiếng cũng như sự uy tín của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?Rất nhiều người đang thắc mắc chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?

Sunwah Pearl là một dự án được xây dựng bởi tập đoàn Sunwah Group và có 100% vốn nước ngoài. Sunwah Group là một đơn vị vô cùng lớn mạnh, uy tín và thương hiệu vô cùng cùng lớn mạnh trên thị trường. Nếu bạn còn đang băn khoăn và lo ngại khi chưa biết thông tin gì về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đơn vị xây dựng dự án Sunwah Pearl

Tập đoàn Sunwah Group là một tập đoàn danh tiếng của Hong Kong được thành lập từ năm 1957, với 60 năm hoạt động trong nghề cùng với kinh nghiệm và độ uy tín tại Hong Kong. Còn đối với Việt Nam tập đoàn đã có 45 năm hoạt động với nhiều danh tiếng trong các lĩnh vực. Đặc biệt là lĩnh vực bất động sản được Sunwah Group chú trọng và đạt được nhiều thành công nhất trên thị trường

Hiện tại Sunwah Group đang đầu tư các lĩnh vực kinh doanh chính gồm: Bất động sản, dịch vụ tài chính, cafe,.. Những thành tựu mà Sunwah Group đạt được tại thị trường Việt Nam:

  • Dự án Sai Gòn Pearl tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Công trình Sunwah Tower tại Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl sẽ được kiến tạo như thế nào?

Đây là dự án đầu tiên mà tập đoàn bỏ 100% vốn, vì là dự án tâm huyết nên Sunwah Group rất chú trọng đầu tư để toàn tâm toàn ý thực hiện. Với vị trí thuận lợi nằm ngay tại trung tâm của Sài Gòn, có thể view ra sông Sài Gòn mênh mông, mát mẻ. Dự án Sunwah Pearl được chia thành ba hạng mục chính gồm khu căn hộ cao cấp, khối văn phòng rộng rãi và trung tâm thương mại hiện đại.

Dự án Sunwah Pearl có đầy đủ những tiện íchDự án Sunwah Pearl có đầy đủ những tiện ích –  chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Dự kiến năm 2019 dự án sẽ được hoàn thành. Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian giống đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao giữa long thành phố Sài Gòn với view nhìn ấn tượng, không khí trong lành và các tiện ích đầy đủ thì Sunwah Pearl chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Toàn cảnh dự án Sunwah PearlToàn cảnh dự án Sunwah Pearl-  chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Với sự uy tín và đang tin cậy của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl thì tại sao bạn còn phải băn khoăn? Hãy lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp tại dự án này để có thể hưởng thụ cuộc sống tại nơi đây.

>>Xem thêm: Thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.