Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Mang đến niềm tin cho khách hàng

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Mang đến niềm tin cho khách hàng

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Mang đến niềm tin cho khách hàng

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Mang đến niềm tin cho khách hàng
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl đang thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người cũng như giới đầu tư bất động sản TP.HCM. Bởi đây là một dự án căn hộ chung cư cao cấp với 100% vốn đầu tư của nước ngoài, điều này cho thấy Việt Nam có sức hút và có nhiềm tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài và Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là một trong số đó.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl-01

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là một tập đoàn lớn tại Hồng Kông

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Một trong những nhà đầu tư có tiếng

Dự án Sunwah Pearl là một dự án trọng điểm của thành phố bởi đây là dự án mà Tập đoàn Sunwah Group đầu tư tại Việt Nam, đã chọn TP.HCM là một thành phố phát triển cả về kinh tế, xã hội, đặc biệt thành phố đông dân nên nhu cầu nhà ở đang rất cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu này Sunwah Group đã mạnh dạn đầu tư mong muốn đem đến một không gian sống mới đẳng cấp và sang trọng, cùng với đó là những tiện ích kèm theo khá tốt.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl-02

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl mang đến một cuộc sống mới cho bạn

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl mang lại niềm tin cho khách hàng

Tập đoàn Sunwah là một tập đoàn lớn tại Hồng Kông với 2 dự án trọng điểm tại Việt Nam đó là dự án Saigon Pearl và dự án Sunwah Pearl đã mang đến niềm tin cho khách hàng bởi thiết kế nhà ở cao cấp cùng những tiện ích khiến cho khách hàng khá hài lòng và tin tưởng sử dụng những dịch vụ tại những khu chung cư cao cấp.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl-03

Mô hình tổng quan của Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl thực sự đã mang đến một cuộc sống mới và không gian sống mới cho người dân quận Bình Thạnh nói riêng và thành phố nói chung. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

>> Xem thêm:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.