Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là một công ty lớn rất có danh tiếng trong giới kinh doanh hiện nay. Vậy đó là nhân vật lớn nào?

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl nhân vật lớn trong giới kinh doanh

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl nhân vật lớn trong giới kinh doanh

   Dự án Sunwah Pearl là một dự án đô thị có quy mô rất lớn và người chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl không ai khác chính là tập đoàn Sunwal Group. Một tập đoàn lớn có tiếng tăm đầu tư kinh doanh đủ mọi ngành nghề. Đây chính là một dự án được đầu tư 100%  nguồn vốn từ nước ngoài đầu tiên tại Sài Gòn. Bởi vậy dự án này sẽ mang đến những nét đặc sắc trong thiết kế sang trọng và mang những nét đặc trưng của Hồng Kông.

Một dự án tiềm năng cho chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl.

Dự án lớn của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Dự án lớn của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

   Tập đoàn Sunwah Group đã có một kế hoạch thông minh khi xây dụng dự án tại một vị thế rất thuận lợi, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà kinh doanh và các khách hàng. Với một vị trị đắc địa và một thiết kế độc đáo chắc chắn trong nay mai dự án này sẽ thu hút nhiều người dân đến sinh sống. Dự án Sunwah Pearl được phát triển đầu tư theo hướng hoán toàn mới. Với tiêu chí mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho con người tập đoàn Sunwah Group xây dụng dự án như một khu phức hợp khép kín tránh những ồn ào xung quanh. Mang đến một cuộc sống yên bình cho bạn. Dự án được phân chia ra ba khu chức năng chính là:

– Khu căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ mọi tiện nghi

– Khu trung tâm thương mại hiện đại, cung cấp nhiều dịch vụ mới lạ

– Khu văn phòng cho thuê tiện ích cho các công ty nhỏ các tổ chức kinh doanh có nhu cầu.

  Đây chính là một dự án tiềm năng cho chính chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl. Trong tương lai dự án này sẽ được phát triển và mang đến cho chúng ta những cuộc sống hoàn mĩ như mong ước.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl phát triển mạnh hơn trong nay mai.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

   Trên đây là một số thông tin của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl. Với sự tiện ích và mới lạ hãy lựa chọn ngay cho mình một căn hộ cao cấp của dự án Sunwah Pearl. Cuộc sống trong mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực khi đến với

dự án Sunwah Pear. Hãy tận hưởng một cuộc sống yên bình bên gia đình và bạn bè ngay nào. Dự án Sunwah Pearl mang đến những căn hộ cao cấp và các dịch vụ hoạt động tiện ích mới lạ. Sunwah Pear hơn cả điều bạn mong đợi.

>>> Xem thêm: Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.