Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl chính là tập đoàn Sunwah group, một chủ đầu tư có tiếng tăm, thương hiệu và uy tín. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm sở hữu căn hộ chung cư tuyệt nhất.

Trong một dự án bất kì nào, nhất là dự án bất động sản, nhà đầu tư luôn đóng vai trò quan trọng, to lớn khi là yếu tố tạo nên sự thành công, quyết định sự thành công cho dự án. Dự án thành công thì chủ đầu tư cũng thể hiện khả năng, vị thế của mình trên thị trường đầu tư bất động sản.

>>>Đọc thêm: Giá Sunwah Pearl bao nhiêu? – Tìm hiểu ngay giá bán Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah PearlChủ đầu tư dự án Sunwah Pearl cao cấp

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là tập đoàn Sunwah group. Đây là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề đến từ Hongkong. Ở Việt Nam, tập doàn này có mặt từ những năm 1970 với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là thủy hải sản và đầu tư kinh doanh BĐS.

Chủ đầu tư dự án Sunwah PearlChủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl  

Tập đoàn Sunwah group có 100% vốn đến từ vốn đầu tư nước ngoài. Tập đoàn này đã phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam và được biết đến với nhiều dự án lớn nổi tiếng như Saigon Pearl, Sunwah Tower. Đặc biệt nhất là Saigon Pearl ở quận Bình Thạnh từ năm 2007-2008 thực sự khiến thị trường bất động sản HCM trở nên nóng và phát triển mạnh mẽ khi trước đó đã chịu sự trì trệ lâu dài. Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl  sẽ dự tính mở bán các căn hộ trong đợt I trong năm 2017, mở ra một chân trời mới cho hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố HCm. Nó như một viên ngọc lấp lánh ngay trung tâm quận Bình Thạnh khiến ai cũng khao khát sở hữu một căn hộ trong dự án này cho mình.

Chủ đầu tư dự án Sunwah PearlChủ đầu tư dự án Sunwah Pearl cao cấp

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl luôn đảm bảo các sản phẩm hay chính dự án của mình được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo cho dự án phát triển tốt, đúng tiến độ. Hơn nữa Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl cũng đưa ra giá cả dự án hợp lí, các dự án mang thương hiệu Sunwah luôn có giá mềm hơn và vị trí luôn chọn khu vực thuận lợi, trung tâm nhất.

Với thương hiệu chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl chắc chắn dự án căn hộ này thực sự sẽ rất tuyệt vời khi hoàn thành xong. Quá trình mở bán căn hộ đã diễn ra nên các bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch bàn bạc để sở hữu một căn hộ lí tưởng ngay tại trung tâm thành phố Hồ CHí Minh với nhiều tiện ích nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.