Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl tập đoàn Sunwah Group tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực nổi tiếng và uy tín đến từ HongKong. Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Sunwah đã hoạt động trên 45 năm với danh tiếng và uy tín đã được kiểm chứng qua thành công trên nhiều lĩnh vực vói những dự án tầm cỡ. Trong đó, lĩnh vực bất động sản là hoạt động mà tập đoàn Sunwah chú trọng nhất và cũng đạt được nhiều thành công nhất.

Tập đoàn Sunwah Group

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Cùng điểm qua các dự án bất động sản lớn đã tạo nên tên tuổi của Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl tại thị trường Việt Nam.:

Dự án Sun Wah Tower – 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Dự án Sài Gòn Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM.

Dự án Sunwah Pearl – 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, HCM.

Tập đoàn Sunwah Group

Dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl cho biết dự án này sẽ là khu phức hợp thương mại văn phòng và chung cư cao cấp. Dự án được triển khai từ cuối năm 2016 và dự kiến đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. Dự án sở hữu được vị trí đẹp, thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Với mức giá bán và cho thuê hợp lý, được nhiều ngân hàng hỗ trợ chắc chắn dự án này sẽ là một dự án bất động sản tên tuổi trong thời gian tới.

Tập đoàn Sunwah Group

Văn phòng làm việc của Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl cho biết đây là dự án tâm huyết của họ nên tập đoàn Sunwah Group rất chú trọng đầu tư để toàn tâm toàn ý thực hiện dự án nhằm xây dựng thêm danh tiếng vững mạnh tại thị trường Việt Nam.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.