Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl  tập đoàn Sunwah Group, một tổ chức vô cùng đình đám, uy tín và có thương hiệu lớn. Đây là một tập đoàn có tiềm lực kinh tế vô cùng vững chắc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đó là lí do bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án này.  

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là Sunwah Group

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là Sunwah Group

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl còn là một tập đoàn đến từ Hồng Kông. Tập đoàn này được thành lập từ những năm 1957 và đến nay đã mở rộng mạng lưới kinh doanh sang đa nghành nghề, đa lĩnh vực, và đa quốc gia. Cụ thể tập đoàn Sunwah Group đã có nhiều chi nhánh ở các nước như: Nhật Bản, Singapore, Ma Cau, Việt Nam,…. 

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

Từ những năm 1970 tại Việt Nam, chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl được biết đến với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là đầu tư kinh doanh bất động sản cùng với thuỷ hải sản. Từ năm 1993, tập đoàn Sunwah Group bắt đầu triển khai hợp tác kinh doanh trên thị trường bất động sản Việt Nam, với những dự án nổi tiếng như Saigon Pearl, Sunwah Tower.

Vị trí đắc địa do chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl lựa chọn

Vị trí đắc địa do chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl lựa chọn

Dự án đầu tiên được kể đến của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl được đặt tại số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1. Đây là dự án cao ốc văn phòng cho thuê có vị trí đẹp với 4 mặt tiền ngay tại trung tâm thành phố. Tiếp theo là dự án khu phức hợp Sài Gòn Pearl được đặt tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Đây chính là dự án đánh giá thành công lớn của tập đoàn trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl còn tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện tại Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là tập đoàn uy tín, với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Nói về dự án thứ 3 của tập đoàn Sunwah, bởi vì nhờ vào vị trí đắc địa, khung cảnh đẹp, và giao thông thuận tiện, nên chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đã quyết định đầu tư một số tiền cao hơn nhiều so với dự án Saigon Pearl trước đây (tổng đầu tư Saigon Pearl ước tính khoảng 400 triệu USD). Có thể nói, dự án Sunwah Pearl là một tuyệt tác của tập đoàn Sunwah Group, mang lại niềm tin cho bạn.

 Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đem lại niềm tin cậy cho bạn

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đem lại niềm tin cậy cho bạn

>>> Xem thêm: Bng giá – thi gian m bán – nhà mu d án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.