Background Image

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Trình bày một cách sơ lược về dự án Sunwah Pearl, thông tin về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl để khẳng định uy  tín của dự án.

Đơn vị nào là chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm. Mức độ lớn mạnh của chủ đầu tư sẽ là điểm thu hút lớn nhất tạo nên độ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu. Bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là một tập đoàn lớn Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là một tập đoàn lớn

Sơ lược về dự án Sunwah Pearl

Đây là một trong những dự án đô thị lớn của thành phố mang tên Bác. Dự án này nằm ngay trên trục đường chính nằm dọc theo đường Nguyễn Hữu Cảnh, gần ngay sát cầu Thủ Thiêm rất thuận lợi cho việc di chuyển đến những khu vực trung tâm. Tùy đến năm 2019 dự án mới hoàn thành nhưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm do những tiện ích hấp dẫn mà nhà đầu tư hứa hẹn.

 Tổng quan dự án Sunwah Pearl

Tổng quan dự án Sunwah Pearl

>>> Xem thêm: Thông tin mi nht v bng giá Sunwah Pearl

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chưa cần nói nhiều tới nhà đầu tư, khi chúng ta thấy dự án Sunwah Tower và Sai Gon Pearl cũng đã thấy được sự làm việc nghiêm túc của tập đoàn này. Đây là một tập đoàn lớn đến từ Hồng Kông với khoảng 60 năm hoạt động trong ngành bất động sản. Tập đoàn Sunwah Group cũng đã hoạt động hơn 40 năm tại thị trường Việt Nam. Với mức độ uy tín và khả năng làm việc chuyên nghiệp đã được khẳng định qua nhiều năm chắc chắn là một điểm hút không ít người tìm đến dự án này.

Dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl

Những thông tin về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl chắc chắn đã tạo được niềm tin vững chắc để bạn tìm đến với khu đô thị cao cấp này.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.