Background Image

Điều bí mật về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Điều bí mật về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Điều bí mật về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tháng Tư 10, 2017      In Tin Tức By No Comments
Điều bí mật về chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl đã hoàn thành mang một diện mạo mới cho Tp. Hồ Chí Minh.

Sunwah Pearl là một dự án khá nổi tiếng trong năm 2016, được khá nhiều người quan tâm bởi vẻ đẹp lộng lẫy, hào nhoáng, và đẳng cấp mà nó mang lại cho cả thành phố khi hoàn thành. Để làm được một dự án tầm cỡ như vậy, bạn có thắc mắc chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai không?

Điều bí ẩn phía sau chủ dự án Sunwah Pearl

Điều bí ẩn phía sau chủ dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl được đầu tư bởi tập đoàn Sunwah Group

Dự án Sunwah Pearl được đầu tư bởi tập đoàn Sunwah Group- một tập đoàn nổi tiếng tại Hồng Kong, được thành lập năm 1957.

Văn phòng đại diện của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Văn phòng đại diện của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

>>> Xem thêm: Bng giá – thi gian m bán – nhà mu d án Sunwah Pearl

Với chính sách phát triển, Tập đoàn Sunwah Group đã mở rộng đầu tư sang lĩnh vực địa ốc và chỉ một thời gian ngắn sau, Sunwah Group đã khẳng định được vị thế của mình trong giới những ông trùm địa ốc. Năm 1993, Sunwah Group đã đầu tư xây dựng “tòa nhà Sunwah”-tòa nhà văn phòng hàng đầu tại Việt Nam với tỷ lệ thuê nhà lên đến 97%. Sunwah Group cũng khá nổi tiếng với dự án SaiGon Pearl- một khu chung cư cao cấp chất lượng với kiến trúc thiết kế đặc biệt. Hay gần đây Sunwah Group cũng khá được quan tâm nhờ dự án Sunwah Pearl- khu phức hợp đa dụng với thiết kế sang trọng, tinh tế, thể hiện sự đẳng cấp. Với sự thành công của những dự án đã hoàn thành, vị thế của Sunwah Group ngày càng lớn mạnh và tạo được niềm tin trong tâm trí khách hàng về chất lượng của các dự án trong tương lai.

Chủ dự án Sunwah Pearl hy vọng mang lại những tiện ích tối ưu

Chủ dự án Sunwah Pearl hy vọng mang lại những tiện ích tối ưu

Đáp ứng lòng tin của nhiều khách hàng, chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl mong muốn mang lại cho họ những cảm nhận sâu sắc về một không gian sống hoàn hảo, đáng mơ ước.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City