Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tháng Tám 17, 2017      In Tin Tức No Comments
Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
5 (100%) 1 vote

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ nổi tiếng và rất thành công khi tiếp nối được những vang dội của khu phức hợp Saigon Pearl. Chủ đầu tư dự án là Tập Đoàn Sunwah Group.

Được tọa lạc tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, liền kề với Quận 1,bên sát bờ sông Sài Gòn và Hầm Thủ Thiêm 1, dự án Sunwah Pearl có lẽ là vẻ đẹp công trình của sự kỳ vĩ và được công nhận là nơi tôn vinh những nét đẹp sang trọng, xa hoa , đồng thời Sunwah Pearl  cũng được coi là vị trí đẹp nhất trong khu vực.

tiện ích dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư của Sunwah Pearl

Nhắc đến công trình kiến trúc hoàn hảo Sunwah Pearl  có lẽ ta sẽ không thể không nhắc đến Chủ đầu tư dự án là Tập Đoàn Sunwah Group. Tập đoàn của những công trình kiến trúc lớn và có sự thành công vang dội được thành lập vào năm 1957 tại Hồng Kông. Khi gia nhập vào với Thị trường bất động sản của Việt Nam, Sunwah Group đã xây dựng nên hai chữ tín tuyệt đối với người cư dân bằng hai dự án lớn là Saigon Pearl và tiếp nối thành công đó là Sunwah Tower. Qua hai dự án này ta có thể nhận thấy được sự uy lực lớn mạnh, nổi tiếng vang tầm quốc tế của Tập đoàn Sunwah Group. Với hơn bốn mươi năm hoạt động bất động sản tại Việt Nam, Tập đoàn đã dần trở thành trung tâm kinh tế mạnh mẽ của sự phát triển nền tảng kinh tế Châu Á.

>>>> Thông tin dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Những lĩnh vực kinh doanh hàng đầu của Tập đoàn Sunwah Group

Không chỉ nổi tiếng về mặt bất động sản, có vị trí đứng cao trong lĩnh vực mà ỏ các lĩnh vực khác  Tập đoàn cũng có một vị trí lớn mạnh. Năm lĩnh vực kinh doanh chính đó là kinh doanh bất động sản, kinh doanh thủy hải sản, dịch vụ tài chính, cà phê và phân bón hữu cơ vi sinh. Năm 1970 và năm 1989,Tập đoàn Sunwah Group  đã có những bước chuyển trong ngành kinh doanh thủy hải sản tại Việt Nam với nhà máy lớn nhất khi đó và văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2006,công ty Sunwah Commodities là nhà chế biến và sản xuất cà phê nhân Robusta. Sản phẩm rất được ưa chuộng và được xuất khẩu sang các thị trường lớn trên Thế giới như Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á.

Công ty cổ phần Red Diamond Chu Lai thuộc tập đoàn Sunwah Group đã nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến của Thái Lan sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh Đồng Bảo Tín. Năm 2003,Tập đoàn Vinacapital là công ty dẫn đầu lĩnh vực ngân hàng và quản lý quỹ với những kinh nghiệm bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Tiến sĩ Jonathan Choi, chủ tịch tập đoàn Sunwah Group  đồng thời là chủ tịch Vinacapital.

Bật mí về dự án Sunwah Pearl sài gòn

Vào những năm 1993,tập đoàn Sunwah Group  đã cho xây dựng “tòa nhà Sun Wah”, là một trong những cảnh quan cho biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh. Với bước đầu xây dựng nhà ở chung cư, Saigon Pearl chính là bước đột phá lớn của tập đoàn. Sự thành công vang dội tiếp đó, khiến cư dân nơi đây không khỏi ngỡ ngàng là, khu phức hợp cao cấp dự kiến hoàn thành cào năm 2019.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.