Background Image

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tháng Tư 6, 2017      In Tin Tức By No Comments
Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl đang trở thành điểm nóng bất động sản khi ông trùm chủ đầu tư vô cùng hùng hậu. Vậy chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?

 Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai? Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?

Khi khám phá bất cứ một dự án bất động sản nào thì điểm khách hàng lưu tâm nhất không gì khác chính là chủ đầu tư là ai. Dự án Sunwah Pearl cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trên thị trường địa ốc Việt Nam hiện nay, sự ra nhập của tập đoàn kinh doanh lớn nhất Hồng Kông mang tên Sunwah Group, cũng chính là chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đã khuấy đảo và tạo tiếng vang không nhỏ.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl mang tên tập đoàn Sunwah Group

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl mang tên tập đoàn Sunwah Group

>>> Xem thêm: Thông tin mi nht v bng giá Sunwah Pearl

Tập đoàn Sunwah Group, chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Sunwah Group, tên một thương hiệu bất động sản vô cùng nỗi tiếng tại Hồng Kông nhiều năm trở lại đây, được thành lập năm 1957. Trên chặng đường hơn 60 năm kinh doanh của mình, chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl tại Việt Nam mới đây đã đem đến một làn gió mát đập tan cơn khát nhà ở tại thị trường nguồn cầu lớn.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl, thế lực ngự trị

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl, thế lực ngự trị

Là một tập đoàn vô cùng lấy lừng trên cương vị đầu tư bất động sản, Sunwah Group đã cho thấy những bước đi vô cùng vững chắc khi từ từ xâm nhập và trở thanh con rồng phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế châu Á. Được biết đến từ những năm 1970 tại Việt Nam với những dự án lớn như Sun Wah Tower, Saigon Pearl,… bằng tất cả những nỗ lực vốn có của mình, Sunwah Group đã chiếm trọn lòng tin nơi khách hàng bằng chính chất lượng nhà ở cũng như dịch vụ tiện ích xung quanh. Gần đây nhất, dự án Sunwah Pearl được coi là bước thành công nối tiếp thành công vang dội của tập đoàn này tại Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bổ ích, thú vị cho cư dân nơi đây với sự cam kết từ chủ đầu tư uy tín Sunwah Group Hồng Kông.

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.