Background Image

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNWAH PEARL

Home  /  Tin bất động sản khác  /  THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNWAH PEARL

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNWAH PEARL

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNWAH PEARL
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl là một dự án thương mại văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, được triển khai từ cuối năm 2016. Vậy thông tin chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai ? Hãy cùng tìm hiểu sau bài viết này.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tòa nhà văn phòng Sunwah Tower

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là một tập đoàn lớn có tên là Sunwah Group. Tập đoàn Sunwah Group được biết đến với kinh doanh đa ngành nghề và lĩnh vực được ra đời tại Hồng Kông. Với ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản, dịch vụ tài chính, phân bón hữu cơ vi sinh, thủy hải sản và cà phê. Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl đến Việt Nam trong năm 1970 với ngành nghề chính là bất động sản và thủy hải sản.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl về đêm

Những dự án mà chủ đầu tư Sunwah Group làm tại Việt Nam

Tòa nhà văn phòng Sunwah Tower tọa lạc tại đường Nguyễn Huệ, quận 1. Được xây dựng năm 1993, tòa cao ốc văn phòng này nằm với 4 mặt tiền là đường Nguyễn Huệ, đường Tôn Thất Hiepj, đường Hồ Tùng Mậu và Huỳnh Thúc Kháng

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Khu công viên trung tâm của Sunwah Pearl

Dự án SaiGon Pearl tọa lạc tại Nguyễn Hữu Cảnh, bên bờ sông Sài Gòn, với 8 tòa tháp và 2.200 căn hộ cao cấp, 2 cao ốc văn phòng và khách sạn trên 40 tầng với tổng diện tích là 75.000m2 và khu mua sắm đến 40.000m2. 126 Villas cao cấp và 1 công viên trung tâm 6.000m2

Là một tập đoàn kinh doanh lớn, chủ đầu tư Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ dịch vụ căn hộ này.

>> Thông tin mới nhất về Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.