Background Image

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?

Home  /  Tin Tức  /  Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là ai?
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl được đầu tư bởi tập đoàn Sunwah Group – Chúng ta hãy tùng tìm hiểu về dự án cũng như tập đoàn Sunwah Pearl này nhé.

Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao mà phát triển hơn do vậy mà nhu cầu về nhà ở cũng được nhiều người đánh giá cao hơn so với truớc đây đặc biệt là phần tiện nghi. Tiện ích dự án Sunwah pearl chắc hẳn sẽ không làm cho chúng ta phải thất vọng bởi nó được đầu tư từ một tập đoàn uy tín Sunwah Pearl.

Dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl

Tiện ích và chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl được đầu tư bởi tập đoàn Sunwah Group – đây là một tập đoàn lâu năm tại Hồng Kong vô cùng uy tín với những dự án đã được xây dựng trước đây.

Là một dự án mới được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh thế nhưng dự án đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của nhiều khách hàng về chất lượng dịch vụ tại đó.

Sunwah Tower là dự án bất động sản đầu tiên được triển khai tại Việt Nam của Sunwah Group. Với vị trí trung tâm 4 mặt tiền đường, Sun Wah Tower là nơi lý tưởng để nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đặt làm văn phòng giao dịch hay trụ sở chính.

Dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl

Saigon Pearl là khu phức hợp căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất. Được mệnh danh là ngôi nhà 5 sao bên sông Sài Gòn. Ngoài vị trí đắc địa nằm dọc bên sông Sài Gòn, tại Saigon Pearl còn sở hữu các dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

Dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl

Dự án Saigon Pearl là dự án khu phức hợp thương mại văn phòng và chung cư cao cấp. Dự án được triển khai từ cuối năm 2016 và dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối năm 2018. Dự án sở hữu vị trí đẹp, thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Với mức giá bán và cho thuê hợp lý, được nhiều ngân hàng hỗ trợ chắc chắn Sunwah Pearl sẽ tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư vào dự án bất động sản này ngay nào.

>> Sunwah Pearl – The Best Your Choose

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.