Background Image

Đà Nẵng tiếp tục là thị trường nóng của Condotel

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Đà Nẵng tiếp tục là thị trường nóng của Condotel

Đà Nẵng tiếp tục là thị trường nóng của Condotel

Tháng Tư 26, 2018      In Tin bất động sản khác By No Comments
Đà Nẵng tiếp tục là thị trường nóng của Condotel
Rate this post

Theo Savills, thị trường bất động sản nửa đầu năm 2018 của Đà Nẵng thì Condotel là dự án đáng chú ý nhất hiện nay. Do trong thời gian gần đây việc phát triển du lịch biển đã dẫn đến phát triển các dịch vụ đi kèm trong đó điển hình là dịch vụ về khách sạn biển. Từ Đó, các tập đoàn lớn và các chủ đầu tư lớn liên tục đổ vốn vào đầu tư xây dựng những căn hộ khách sạn tại đây với điển hình là sự hình thành của 14 dự án, cung cấp ra thị trường khoảng 5210 căn hộ khách sạn ra thị trường. Và sẽ có 3 dự án tiếp theo cung cấp thêm 830 căn nữa.

Trong cuối năm 2017, tỷ lệ lắp đầy phòng tại đây đạt khoảng 73%, giá bán trung bình của những căn hộ khách sạn tại đây ở mức trung bình khoảng 1.890 USD/m2, và gần như đứng lại trong đầu năm 2018.

>>>> Xem Thêm: Dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Trong khi các căn hộ khách sạn khác vẫn hoạt động bình thường thì các căn hộ khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng lại đạt mức kỷ luật dẫn đầu. Trong khoảng thời gian đó, Đà Năng lại đạt mức dẫn đầu về lượng khách du lịch tham quan đến cả trong và ngoài được, trong đó, số lượng khách tham quan lên đến 6,6 triệu người trong năm 2017.

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Như vậy, là thành phố dẫn đầu về du lịch, Đà Nẵng trong thời gian tới sẽ nơi tiềm năng dành cho các nhà đầu tư Việt khi có sự ra đời của các dự án Condotel với cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.