Background Image

Nội thất tuyệt vời và đẳng cấp của căn hộ Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Nội thất tuyệt vời và đẳng cấp của căn hộ Sunwah Pearl

Nội thất tuyệt vời và đẳng cấp của căn hộ Sunwah Pearl

Tháng Năm 13, 2017      In Tin Tức By , No Comments
Nội thất tuyệt vời và đẳng cấp của căn hộ Sunwah Pearl
Rate this post

Dự án căn hộ Sunwah Pearl, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp một phần về nhu cầu chỗ ở cũng như nơi làm việc cho người dân thành phố.

Mặc dù dự án căn hộ Sunwah Pearl của tập đoàn Sunwah – Hồng Kông mới được biết đến gần đây, tuy nhiên dự án này gây sự chú ý và khiến khách hàng muốn sở hữu một căn hộ Sunwah Pearl vì nội thất sang trọng và bật nhất của chúng. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin bổ ích nhất về nội thất của căn hộ Sunwah Pearl.

căn hộ Sunwah Pearl 1

Tổng quan dự án Sunwah Pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Quy mô dự án bao gồm: 1 Tòa tháp văn phòng 30 tầng và 3 Tòa tháp căn hộ 45 tầng với tổng số căn hộ: khoảng 1000 căn từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Dự án căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế như một khu phức hợp khép kín bao gồm nhiều phân khu chức năng, đó là: Khu căn hộ chung cư, Khu trung tâm thương mại và Khu văn phòng cho thuê.

căn hộ Sunwah Pearl 2

Nội thất bật nhất của căn hộ Sunwah Pearl

Nhìn chung, khi tham quan căn hộ Sunwah Pearl bạn sẽ có cảm giác rất rộng rãi, thoáng mát và nhẹ nhàng. Căn hộ được thiết kế rất hợp lý cả về màu sắc lẫn chi tiết. Bên cạnh đó, căn hộ có hệ thống tủ kệ đa dụng và tiện lợi. Vừa đáp ứng công năng là lưu trữ đồ dùng vừa có vai trò như một yếu tố trang trí. Còn về các phòng ngủ thì tông màu trắng nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng nhìn rất dễ thương và sang trọng.

căn hộ Sunwah Pearl 3

Với nội thất tuyệt vời của căn hộ Sunwah Pearl thì chắc chắn ai cũng muốn sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp này. Hãy nhanh tay chọn cho mình một thiên đường sống tốt nhất bạn nhé!

Sunwah Pearl mở bán với nhiều ưu đãi!

Dự án Sunwah Pearl 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.