Background Image

Những đánh giá Sunwah Pearl về vị trí, chủ đầu tư và giá bán (P2)

Home  /  Tin Tức  /  Những đánh giá Sunwah Pearl về vị trí, chủ đầu tư và giá bán (P2)

Những đánh giá Sunwah Pearl về vị trí, chủ đầu tư và giá bán (P2)

Tháng Năm 20, 2017      In Tin Tức By , No Comments
Những đánh giá Sunwah Pearl về vị trí, chủ đầu tư và giá bán (P2)
Rate this post

Tiếp theo phần 1 của những đánh giá về Sunwah Pearl, Chúng ta tiếp tục với những đánh giá về chủ đầu tư và giá bán Sunwah Pearl

Những đánh giá về chủ đầu tư Sunwah Pearl

Là chủ đầu tư Hồng Kông thành lập vào năm 1957, Tập đoàn Sunwah Group là chủ đầu tư của 2 dự án thành công lớn tại Việt Nam như: Saigon Pearl tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh và Sunwah Tower tại số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Dự án Saigon Pearl được bàn giao năm 2008, đây là khu phức hợp căn hộ và biệt thự cao cấp nhất thời buổi lúc bấy giờ. Hiện nay những căn hộ cho thuê tại Sunwah Pearl luôn đạt tỷ lệ lấp đầy lến đến trên 95% với mức lợi nhuận cho thuê đạt khoảng 10%/năm. Với những gì mà Saigon Pearl đã làm được sẽ tạo thêm tiền đề cho tiềm năng của Sunwah Pearl.

Dự án Sunwah Pearl

Sunwah Tower Nguyễn Huệ là tòa căn hộ văn phòng nằm tại vùng trung tâm Quận 1. Với vị trí đắc địa đây là tòa căn hộ văn phòng luôn đạt tỷ lệ lấp đầy phòng khoảng 95%. Đây cũng là nơi đặt trụ sở văn phòng của chủ đầu tư Sunwah Group.

Bước vào năm 2016, dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đã bắt đầu thi công xây dựng phần móng của dự án. Đây là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất không chỉ dự án nằm tại vị trí đắc địa mà còn bởi chủ đầu tư uy tín. Với những gì mà tập đoàn Sunwah Group đã làm được, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào Sunwah Pearl.

>>>> Xem thêm: Thông tin dự án Sunwah Pearl

Đánh giá về giá bán Sunwah Pearl

Hiện nay, trong tình hình những chủ đầu tư dự án đang phải đau đầu vì việc thanh tra của nhà nước, nên việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín đang được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, việc giá bán của dự án cũng là một vấn đề quan trọng không kém gì chủ đầu tư.

Góc nhìn căn hộ Sunwah Pearl

Giá bán Sunwah Pearl

Theo như thông báo mới nhất của Chủ đầu tư Sunwah Group, dự án sẽ được mở bán vào đầu tháng 6/2017. Do bảng giá vẫn chưa được thống nhất. Theo đó, giá bán Sunwah Pearl sẽ giao động khoảng 2200 – 2500 USD/m2, tương đương từ 50 – 55 triệu/m2. Theo như đánh giá thì giá bán tại Sunwah Pearl không hề cao hơn những dự án khác, mức giá này được cho là rất phù hợp với tiềm năng và lợi thế tại dự án này.

Như vậy, những căn 1 phòng ngủ tại đây sẽ có giá bán khoảng 2,5 tỷ đồng/căn cho căn 50 m2. Những căn 2 phòng ngủ sẽ có giá khoảng 5 tỷ đồng/căn cho diện tích khoảng 100m2. Và trên 7 tỷ đồng/căn cho những căn 3 phòng ngủ diện tích khoảng 130 m2

điểm mạnh Sunwah Pearl (2)

Kết lại: Trên đây là toàn bộ những ý kiến chủ quan của Tony cùng với 1 số khách hàng mà Tony may mắn có được, nếu các bạn có những đánh giá khác về dự án Sunwah Pearl, có thể góp bằng cách comment bên dưới. Chúc các bạn lựa chọn được 1 kênh đầu tư ưng ý nhất.

>>>> Xem thêm: Những điểm mạnh dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.