Background Image

Đặt chỗ dự án Sunwah Pearl như thế nào?

Home  /  Tin Tức  /  Đặt chỗ dự án Sunwah Pearl như thế nào?

Đặt chỗ dự án Sunwah Pearl như thế nào?

Đặt chỗ dự án Sunwah Pearl như thế nào?
Rate this post

Thông tin về sự kiện mở bán dự án Sunwah Pearl luôn được nhiều người mua nhà quan tâm, vậy muốn đặt chỗ dự án Sunwah Pearl thì phải làm thế nào?

Chính thức mở bán dự án Sunwah Pearl

Khi nào thì được đặt chỗ dự án Sunwah Pearl

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Tập Đoàn Sunwah Group  (Hồng Kông), đã chính thức công bố và cho nhận giữ chỗ dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh vào đầu tháng 03/2017 vừa qua. Tức là ngay tại thời điểm bạn đọc bài viết này, bạn đã có thể đặt giữ chỗ cho đợt mở bán đầu tiên dự án Sunwah Pearl. Lưu ý là chỉ có duy nhất 240 suất cho 240 khách hàng nhanh nhất liên hệ với chúng tôi để đặt giữ chỗ cho dự án.

Phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl

Các bước đặt chỗ dự án Sunwah Pearl

Để có thể đặt giữ chỗ dự án Sunwah Pearl, cách nhanh nhất và chính xác nhất là liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn (phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl) theo số : 0934 102 210 – 0909 76 79 71. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn hoàn toàn để có thể hoàn tất thủ tục giữ chỗ. Cụ thể: bạn sẽ được tư vấn những thông tin chi tiết và chính xác nhất từ Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl. Sau khi chọn được căn phù hợp và chuyển tiền giữ chỗ là 200 triệu đồng cho Chủ Đầu Tư, chúng tôi sẽ ngay lập tức xuất cho bạn giấy xác nhận giữ chỗ dự án Sunwah Pearl, Giấy này có hiệu lực trong ngày mở bán và có ghi rõ số thứ tự ưu tiên chọn căn của bạn.

Đặt chỗ dự án Sunwah Pearl có thể lấy lại được hay không?

Đúng như tên giấy xác nhận đặt chỗ dự án Sunwah Pearl, Giấy này sẽ chỉ có tác dụng giữ chỗ chọn căn chứ chưa phải là đặt cọc dự án Sunwah Pearl. Có nghĩa là khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay lập tức nếu không chọn được căn ưng ý hay thay đổi quyết định của mình vào bất cứ thời điểm nào. Và chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%(tức là 200 triệu/căn) cho bạn.

Xem thêm: giá bán dự án Sunwah Pearl

Liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết

0934 102 219 – 0909 76 79 71

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ
 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.