Background Image

Đầu tư căn hộ – chung cư khó hay dễ?

Home  /  Tin Tức  /  Đầu tư căn hộ – chung cư khó hay dễ?

Đầu tư căn hộ – chung cư khó hay dễ?

Đầu tư căn hộ – chung cư khó hay dễ?
Rate this post

Đầu tư căn hộ – chung cư tại Sài Gòn luôn được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tài chính tại Việt Nam, bài viết sau nói về ưu và nhược điểm khi đầu tư căn hộ.

Ưu điểm khi đầu tư căn hộ – chung cư tại Sài Gòn

Căn hộ chung cư thường được các nhà đầu tư lựa chọn bởi nó vừa là được cho là kênh đầu tư sinh lời tương đối cao và an toàn, vừa được sử dụng để tích lũy tài sản cho bản thân sau này. Những ưu điểm khi đầu tư căn hộ – chung cư tại thị trường Việt Nam:

–  Kênh đầu tư an toàn: Đây được cho là kênh đầu tư an toàn bởi những căn hộ bạn lựa chọn thường sẽ tăng giá trong khoảng thời gian nhất định. Chủ nhân căn hộ có thể bán lại căn hộ của mình để hưởng được 1 khoản lãi nhất định, hay có thể bổ sung nội thất để cho thuê và để ở.

–  Kênh đầu tư sinh lời tương đối cao: Không phải ai mua căn hộ cũng có lãi, tuy nhiên theo số liệu thống kê cho thấy trên 75% số người đầu tư vào căn hộ đều có lãi cao hơn ngân hàng, 1 số ít khác thì không có lãi và 1 số rất ít khác lại bị thua lỗ. Với mức tăng giá khoảng từ 5-10% mỗi năm, kèm theo lợi nhuận từ cho thuê khoản 8%/năm thì đầu tư căn hộ – chung cư tại Sài Gòn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn.

đầu tư căn hộ

Nhược điểm đầu tư căn hộ – chung cư Sài Gòn

Như đã nói ở phần trên, người đầu tư căn hộ cần có tầm nhìn và quyết đoán kết hợp với những kiến thức về thị trường nếu không muốn chịu những khoản lỗ không đáng có. Những khó khăn trong đầu tư căn hộ:

–  Phải có kiến thức sâu sắc về thị trường bất động sản: Đây là những kiến thức cơ bản nếu muốn đầu tư căn hộ tại Sài Gòn. Thông qua đó sẽ giúp người đầu tư phân tích và đánh giá vị trí, thời điểm, dự án, chủ đầu tư, chính sách để có được những quyết định tốt nhất.

–  Vốn: Không giống như kênh đầu tư khác, nhà đầu tư có thể lựa chọn tùy ý số tiền mình bỏ ra, nhưng đối với đầu tư căn hộ, nhà đầu tư cần có mức vốn bằng với giá trị căn hộ mà bạn chọn đầu tư (không được thiếu dù chỉ 1 đồng), tiếp theo đó là vấn đề vay ngân hàng và thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư dự án.

đầu tư căn hộ

–  Thiên thời: Đây không phải là yếu tố gây khó khăn mà là sự may mắn. Chẳng hạn khi thuê nhà, bạn vô tình cho thuê được cho 1 khách hàng là công ty nước ngoài với hợp đồng 10 năm, giá thuê mỗi năm cao hơn so với người Việt Nam. Hay gần đó đột nhiên xây dựng nên 1 con đường thế là bất động sản tại đó tăng giá và dễ bán.

Tóm lại, đầu tư căn hộ không phải là dễ cũng không quá khó chỉ cần chúng ta nắm được những yếu tốt quan trọng là có thể đầu tư sinh lời được. Tuy nhiên nó cũng chỉ là ý kiến khách quan của tôi, nếu bạn có suy nghĩ khác hãy gửi cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

>>>> Xem thêm: Dự án Căn hộ Sunwah Pearl chính thức mở bán

Phòng kinh doanh dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

0934 102 219 – 0909 76 79 71

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.