Background Image

Đầu tư căn hộ hay đầu tư ngân hàng – các yếu tố quan trọng

Home  /  Tin Tức  /  Đầu tư căn hộ hay đầu tư ngân hàng – các yếu tố quan trọng

Đầu tư căn hộ hay đầu tư ngân hàng – các yếu tố quan trọng

Đầu tư căn hộ hay đầu tư ngân hàng – các yếu tố quan trọng
Rate this post

Trong bối cảnh thị trường năm 2017, việc đầu tư đang là vấn đề quan tâm của nhiều người. Hôm nay chúng ta sẽ làm rõ hơn về đầu tư căn hộ hay đầu tư ngân hàng sẽ tốt hơn.

Các hình thức đầu tư tài chính năm 2017

Điểm qua những hình thức đầu tư tài chính trong năm 2017 và từ trước đến nay:

1.  Gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây là kênh đầu tư an toàn theo như cách hiểu của nhiều người, thế nhưng theo cách nghĩ của tôi, nó không phải là đầu tư mà chỉ là đưa tiền cho ngân hàng giữ hộ trong thời gian bạn không dùng đến số tiền đó. Vì tỷ lệ lạm phát sẽ làm đồng tiền bạn trượt giá, tỷ lệ này bằng với tỷ lệ mà ngân hàng trả lãi cho bạn.

2.  Đầu tư căn hộ: Đây là kênh đầu tư phổ biến, người mua nhà vừa để làm của, vừa tranh thủ được thị trường tăng giá sẽ mang lại lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên không ít người mua nhà phải chịu lỗ “Sặc máu”. Tìm hiểu ở phần bên dưới nhé!

đầu tư căn hộ

3.  Đầu tư đất nền và nhà phố: Cũng giống như đầu tư căn hộ, nhưng sẽ tốn nhiều thời gian tìm hiểu và vất vả nhưng nếu thành công cũng sẽ cho lại những quả ngọt tuyệt vời.

4.  Đầu tư chứng khoán và vàng: Đây là sân chơi đầy thử thách, nhanh chóng thu lãi và nhanh chóng trắng tay. Nên khuyên những người chưa từng tham gia hãy cẩn thận nếu không muốn nhận trái đắng.

Đôi nét về đầu tư căn hộ

Đây là kênh đầu tư phổ biến nhất những năm trở lại đây, bởi nó mang lại lợi nhuận cao hơn ngân hàng, an toàn hơn chứng khoán, nhàn hạ hơn đất nền và nhà phố. Đầu tư căn hộ mang lại lợi nhuận và an toàn cho khá nhiều người, nhưng cũng khiến nhiều người phải ôm hận.

đầu tư căn hộ

Các hình thức đầu tư căn hộ:

  • Đầu tư căn hộ lướt sóng: Đây là sân chơi mang lại kết quả nhanh cho những nhà đầu tư có tầm nhìn tốt. Những nhà đầu tư sẽ mua căn hộ mà họ nghĩ sẽ tăng giá cao trong thời gian ngắn và dễ bán, sau khoảng thời gian từ 1 tháng đến 24 tháng họ có thể bán lại với giá cao.
  • Đầu tư căn hộ cho thuê: Đây là phương thức đầu tư dài hạn, những nhà đầu tư sẽ mua căn hộ có những vị trí đẹp, giá tốt mà họ nghĩ là dễ cho thuê để mang về khoảng thu nhập hàng tháng. Ngoài ra, họ cũng cũng thể bán lại nếu được giá cao, và những nhà đầu tư căn hộ lướt sóng có thể để lại cho thuê trong trường hợp không ra được hàng.

Yếu tố quan trọng trong đầu tư căn hộ:

  • Vị trí dự án: Giá trị căn hộ được quyết định chủ yếu ở vị trí dự án, đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá tiềm năng của dự án.
  • Chủ đầu tư: Yếu tố quyết định độ tin cậy của khách hàng dựa vào uy tín chủ đầu tư.
  • Tiện ích dự án và chính sách bán hàng: Yếu tố quyết định đến tính thanh khoản của dự án.

Đầu tư căn hộ và gửi tiền ngân hàng

>>> Điểm mạnh của đầu tư căn hộ: Lợi nhuận cao hơn và và đồng tiền đầu tư không bị trượt giá là điểm mạnh nhất của đầu tư căn hộ. Những nhà đầu tư có thể kiếm được cho mình trung bình khoảng 20% lợi nhuận thay vì 6,5% như ngân hàng. Và theo thời gian căn hộ sẽ càng tăng giá chứ không bị trượt giá nếu lựa chọn đúng dự án.

>>> Điểm mạnh của gửi tiền ngân hàng: An toàn 99%, Đây là lợi thế mà không có kênh đầu tư nào có được khi gửi tiền vào ngân hàng. Thế nhưng nếu đầu tư căn hộ bạn cũng đạt được độ an toàn khá cao chỉ thua gửi tiền ngân hàng. Ngoài ra đây cũng là kênh đầu tư mà nhà đầu tư không cần nhiều kiến thức về thị trường.

đầu tư căn hộ

Chọn kênh đầu tư nào là quyết định của mỗi nhà đầu tư. Hy vọng bài viết này giúp bạn biết thêm vài điều về đầu tư tài chính.

>>>>> Xem thêm: Thông tin giá bán và thời gian mở bán Sunwah Pearl

Những điểm mạnh của dự án Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.