Background Image

Cùng bàn về điểm mạnh Sunwah Pearl – Hòn ngọc Sài Gòn

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Cùng bàn về điểm mạnh Sunwah Pearl – Hòn ngọc Sài Gòn

Cùng bàn về điểm mạnh Sunwah Pearl – Hòn ngọc Sài Gòn

Cùng bàn về điểm mạnh Sunwah Pearl – Hòn ngọc Sài Gòn
Rate this post

Điểm mạnh Sunwah Pearl là những điều mà khách hàng cần tìm hiểu khi đến với dự án này. Vậy những điểm mạnh đó là gì ? Chúng ta sẽ cùng điểm sơ lược qua bài viết dưới đây

Điểm mạnh Sunwah Pearl

Những điểm mạnh của dự án Sunwah Pearl

Những điểm mạnh Sunwah Pearl mà bạn nên biết

Điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta nên nhắc đến là chủ đầu tư. Đây là dự án do tập đoàn Sunwah đầu tư xây dựng. Đây là tập đoàn có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực bất động sản. Đã từng được biết đến với một số công trình như Sài Gòn Pearl, Sunwah Tower. Nên tạo niềm tin cho khách hàng tới mua.

>>>> Xem thêm: Thông tin mở bán dự án Sunwah Pearl

Điểm mạnh Sunwah Pearl

 Căn hộ của dự án Sunwah Pearl

Vị trí nằm ven sông Sài Gòn ngay hầm Thủ Thiêm là vị trí thuận lợi để di chuyển tới các quận trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Sunwah Pearl được đầu tư để trở thành một thành phố thu nhỏ. Với đầy đủ khu văn phòng, khu vui chơi giải trí, khu tập thể dục thể thao… Và đặc biệt là khu căn hộ với rất nhiều phòng với trị giá khác nhau.

Điểm mạnh Sunwah Pearl

 Sunwah Pearl có vị trí đẹp

Căn hộ ở đây được đầu tư thiết kế bởi những công ty thiết kế hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt yếu tố phong thủy được chú trọng phù hợp theo phong cách của người Á Đông. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những chủ nhân khó tính nhất.

Mong rằng những điểm mạnh Sunwah Pearl là điểm hấp dẫn nổi bật thu hút bạn tìm hiểu và đến với dự án này.

Dự án đã chính thức mở bán vào cuối tháng 05/2017. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với tổng đài viên để được tư vấn chi tiết về dự án này.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.