Background Image

Dự án Dragon Riverside City được các nhà phong thủy đánh giá cao

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Dự án Dragon Riverside City được các nhà phong thủy đánh giá cao

Dự án Dragon Riverside City được các nhà phong thủy đánh giá cao

Dự án Dragon Riverside City được các nhà phong thủy đánh giá cao
Rate this post

Ngay cái tên thôi cũng nói lên tất cả những gì chủ đầu tư muốn gửi gắm vào đó. Dragon dịch ra tiếng việt có nghĩa là rồng, Riverside dịch ra tiếng việt có nghĩa là bờ sông, còn City dịch ra tiếng việt có nghĩa là thành phố. Dự án Dragon Riverside City chính là nơi giao nhau của 4 con sông lớn, trong phong thủy 4 con sông này được ví như 4 con rồng cùng hội tụ về đoạn sông lớn, phía trước mặt tiền dự án. Trong phong thủy, vị trí này được xem như vị trí “Long mạch”, một yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của gia chủ.

Dự án Dragon Riverside City

Vị trí long mạch của dự án thấy rõ trên bản đồ

Dự án Dragon Riverside City nơi quần long hội tụ hứu hẹn sẽ là mãnh đất vàng sau này

Dự án Dragon Riverside City

Tiện ích của dự án

Yếu tố phong thủy ngày nay được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm hàng đầu. Vì có rất nhiều dự án rất hội tụ tất cả các yếu tố như: tiện ích, giao thông huyết mạch, chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, chính sách ưu đãi rất cao cho người mua… nhưng vẫn nằm ì “đóng băng” ở đó, không hiểu lý do vì sao?! Và, cũng có rất nhiều dự án xem ra cũng chẳng có gì nổi bật nhưng đã thành công từ trong trứng nước, khi vừa mới nhen nhóm đã có rất nhiều người giành giật nhau đặt mua. Thế hóa ra còn nhiều yếu tốt khác nữa chứ không chỉ riêng tiện ích hay vị trí, giá cả!!!

Dự án Dragon Riverside City

Dự Án căn hộ Dragon Riverside City Quận 5

Dự án Dragon Riverside City nơi quần long hội tụ hứu hẹn sẽ là mãnh đất vàng sau này

Tại sao nhiều nhà phong thủy đánh giá cao dự án này, hứu hẹn sẽ là mãnh đất vàng? Lời lý giải là đây: Đoạn sông phía trước mặt dự án chính là nơi hội tụ của 4 con kênh lớn của thành phố Kênh Bến Nghé, Kênh Tẻ, Kênh Tàu Hủ, Kênh Đôi. Đây là thế hội tụ của 4 con rồng, phía trước dự án là long mạch. Một điều tuyệt vời nữa chính là dự án này được đại lộ Võ Văn Kiệt cùng với đoạn sông uốn cong, ôm ấp vào lòng như thế của long mạch được núi vây quanh dày đặc bao bọc, hộ vệ tốt hay còn gọi là có tình – không lệch, không đi ngược. Nhất định đường tài vận sẽ thịnh vượng, có vô không có ra.

Nên đầu tư vào dự án Dragon Riverside City vì cơ hội không có hai lần

Những yếu tố về tiện ích, vị trí tốt hay chất lượng an sinh xã hội nơi đây được báo giớ đề cập nhiều, có thể họ PR quảng cáo nhưng một điều chắc chắn giá trị về địa lý và yếu tố phong thủy thì rất rõ ràng. Cơ hội không đến với ta hai lần. Hãy tìm thời điểm thích hợp để đầu tư kiếm lời hay an cư lâu dài vào căn hộ của dự án Dragon Riverside City./.

>>> Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.