Background Image

Vị trí “vàng” Dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Vị trí “vàng” Dự án Sunwah Pearl

Vị trí “vàng” Dự án Sunwah Pearl

Tháng Sáu 6, 2017      In Tin Tức By No Comments
Vị trí “vàng” Dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Bất kỳ một dự án bất động sản nào cũng luôn có một đặc điểm đang quan tâm nhất là vị trí của dự án đó như thế nào. Người xưa thường nói có 3 yếu tố cấu thành nên một việc thành công, đó là khi hội tụ đủ: “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Vậy, yếu tố “địa lợi” có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một lĩnh vực nào, nhất là trong lĩnh vực bất động sản ngày nay. Và Dự án Sunwah Pearl cũng nằm trong số đó.

Dự án Sunwha Pearl

Vị trí Sunwah Pearl

Vị trí Dự án Sunwah Pearl “đắc địa”

Bạn sẽ nhận thấy rõ ràng được Dự án Sunwah Pearl có cho mình một vị trí đẹp, đắc địa ngay bên bờ sông Sài Gòn, thuộc khu vực Bình Thạnh, thuộc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Cầu Thủ Thiêm 1. Được coi là tọa lạc trên mảnh đất “đắc địa” nhất khu vực nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm, với thế đất tựa lưng vào dự án Saigon Pearl, cạnh ngay sông Sài Gòn, được ví là một vị trí cốt lõi cho trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sau này.

Dự án Sunwha Pearl

Vị trí Sunwah Pearl đắc địa bên sông Sài Gòn

Tiện ích từ vị trí dự án Sunwah Pearl

Nằm ở vị trí giáp với các đô thị lớn của thành phố Hồ Chí Minh, có thể kể đến như quận 1, quận 2, dự án Saigon Pearl, dự án Vinhomes Tân Cảng,…

dự án Sunwah Pearl

Sunwah Pearl có vị trí mang nhiều tiện ích

Cùng với đó là một hệ thống giao thông thuận lợi, hoàn thiện, có sự đầu tư vê quy hoạch, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm khác trong thành phố. Vị trí của Dự án Sunwha Pearl còn được chú ý bởi được các chuyên gia về phong thủy có nhận xét rất tích cực và thuận lợi nếu gia chủ sở hữu nó.

>>> Thông tin mới nhất về sunwah Pearl

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.