Background Image

VỊ TRÍ KHU PHỨC HỢP DỰ ÁN SUNWAH PEARL

Home  /  Tin Tức  /  VỊ TRÍ KHU PHỨC HỢP DỰ ÁN SUNWAH PEARL

VỊ TRÍ KHU PHỨC HỢP DỰ ÁN SUNWAH PEARL

Tháng Bảy 10, 2017      In Tin Tức By , No Comments
VỊ TRÍ KHU PHỨC HỢP DỰ ÁN SUNWAH PEARL
5 (100%) 1 vote

Là một dự án lớn nằm ngay cửa ngõ của thành phố HCM, dự án Sunwah Pearl mang lại cho cư dân nơi đây những lợi ích về tiềm năng vị trí cũng như về tiện ích ngoại khu. Hãy cùng tìm hiểu vị trí khu phức hợp dự án Sunwah Pearl.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Khu phưc hợp dự án Sunwah Pearl

Vị trí khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl tọa lạc trên 3 mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường N1 sát ven sông Sài Gòn và con đường Võ Duy Ninh nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm thuộc quận Bình Thạnh tp HCM. Từ vị trí khu phức hợp dự án Sunwah Pearl có thể di chuyển 300m để đến cảng Ba Son. Nơi đây những cư dân có thể di chuyển đến quận 1 chỉ mất 3 phút với hệ thống giao thông thuận lợi về đường bộ cũng như đường thủy.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Vị trí dự án tọa lạc bên sông Sài Gòn

Những lợi ích từ vị trí dự án Sunwah Pearl

Quận Bình Thạnh tọa lạc gần trung tâm thành phố nên khu phức hợp dự án Sunwah Pearl rất nhộn nhịp và sôi nổi. Vì tọa lạc sát cầu Thủ Thiêm nên được hưởng lợi từ các dự án lớn của thành phố.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

Từ dự án Sunwah Pearl cư dân có thể di chuyên đến các vùng lân cận dễ dàng

Gió mát từ sông Sài Gòn sẽ giúp cho những cư dân trong khu phức hợp dự án Sunwah Pearl có được không khí trong lành và mát mẻ.

Dự án nằm nay khu trung tâm nhưng khi sống ở đây sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn nhưng ngược lại sẽ rất yên tĩnh và thanh bình.

Bình Thạnh là một vị trí vàng cho khu phức hợp dự án Sunwah Pearl vì nằm gần quận 1 trung tâm thành phố, nơi tập trung những địa điểm lớn như hành chính và vui chơi, giải trí.

>>> Mở bán Sunwah Pearl – Tìm hiểu ngay

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.