Background Image

Tiện ích dự án Sunwah Pearl-Tiện ích tạo nên sự khác biệt

Home  /  Tin Tức  /  Tiện ích dự án Sunwah Pearl-Tiện ích tạo nên sự khác biệt

Tiện ích dự án Sunwah Pearl-Tiện ích tạo nên sự khác biệt

Tháng Tám 31, 2017      In Tin Tức By No Comments
Tiện ích dự án Sunwah Pearl-Tiện ích tạo nên sự khác biệt
Rate this post

Không chỉ dẫn đầu về xu hướng và phong cách mới lạ, khác biệt, những tiện ích dự án Sunwah Pearl cũng là lý do để bạn chuyển đến sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Để được tận hưởng các tiện ích của Sunwah Pearl  chúng ta nên chọn cho mình lấy một căn hộ để sinh sống và được hưởng thụ những thành quả mà công sức mình bỏ ra và các nhà thiết kế đã sáng tạo nên. Các dịch vụ tiện ích cư dân sẽ được hưởng như: Trường học, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập Gym, và còn rất nhiều tiện ích khác nữa.

Những thiết kế tiện ích sang trọng dự án Sunwah Pearl

tiện ích dự án sunwah pearl

Nhìn tổng thể quy mô dự án Sunwah Pearl chúng ta có thể thấy rằng thiết kế nơi đây hoàn toàn mới lạ và đặc biệt. Diện tích căn hộ Sunwah Pearl  có khoảng hơn 1000 căn hộ từ một cho đến ba phòng ngủ tiện nghi và thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu và an tâm sau một ngày làm việc mệt mỏi. Căn hộ một phòng ngủ sẽ có diện tích khoảng  từ 51-53 mét vuông, căn hộ hai phòng ngủ diện tích trung bình rơi vào khoảng từ 97-105 mét vuông, còn căn hộ ba phòng ngủ, thì đương nhiên rằng diện tích sẽ lớn hơn hai căn còn lại từ 122-124 mét vuông. Thật là sự lý tưởng hóa dành cho cư dân muốn sinh sống tại nơi đây.

Những đầu tư sinh lời-Thanh khoản cao từ dự án Sunwah Pearl

Đây có lẽ chính là điểm tuyệt vời và hấp dẫn nhất của dự án Sunwah Pearl  dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thông tin dự án Sunwah Pearl  của chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah Pearl  đưa ra thì có chỉ có khoảng 1250 căn hộ kèm theo vị trí tuyệt vời, tạo nên sự khan hiếm và tính thanh khoản cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào Sunwah Pearl. Hơn như vậy nữa, nếu chúng ta nhìn nhận và đánh giá vào lịch sử của căn hộ Saigon Pearl là ta có thể dự đoán được tiềm năng tăng giá dự án Sunwah Pearl. Giá bán dự kiến của Chủ đầu tư về dự án Sunwah Pearl là 2300 USD/m2 một căn và sẽ rơi vào tầm khoảng năm trăm triệu tiền Việt Nam đồng.

tiện ích dự án sunwah pearl

Với một vị trí tiện ích như vậy và nhiều những dịch vụ tiện ích hấp dẫn có lẽ sẽ lý tưởng hóa cuộc sống tươi đẹp của bạn và mức giá tiền mua căn hộ cũng rất là phải chăng. Một tiện ích đến cuộc sống xa hoa vậy tại sao bạn lại không mua cho mình lấy một căn ngay đi nào. Bạn có lẽ sẽ mê mệt với tiện ích, sự thiết kế sang trọng và sự hài hòa vốn có chỉ có ở Sunwah Pearl-Tiểu Hồng Kông tại Việt Nam.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.