Background Image

Dự án Sunwah pearl dự án mang tầm quốc tế

Home  /  Tin Tức  /  Dự án Sunwah pearl dự án mang tầm quốc tế

Dự án Sunwah pearl dự án mang tầm quốc tế

Dự án Sunwah pearl dự án mang tầm quốc tế
Rate this post

Tập đoàn Sunwah Hồng Kông một tập đoàn đa chức năng mới đây đã cho xây dựng dự án mang tầm quốc tế mang tên dự án Sunwah Pearl tại thành phố Hồ Chí Minh. dự án mang đến một không gian mới mẻ cho chúng ta trong tương lai.

Dự án Sunwah Pearl là một khu căn hộ cao cấp được tập đoàn Sunwah đầu tư rất lớn cho mọi khâu của dự án

Dự án Sunwah pearl nguồn lực vững mạnh

Với nhiều năm trong nghề kinh doanh và đã rất thành công tại thị trường Hồng Kông, lần trở lại thứ 2 này của Sunwah Pearl sẽ lại mang đến cho khách hàng Việt Nam một kiến trúc xây dựng mới. dự án đầu tiên của tập đoàn tại thị truờng bất động sản Việt Nam là Sunwah Tower được triển khai khá dầm dộ và đã thành công ngoài sức mong đợi. Với dự án lần này tập đoàn vẫn sẽ có xu hướng tập trung vào lối kiến trúc mang lại một cuộc sống đầy đủ nhất cho con người.

căn hộ Sunwah PearlDự án Sunwah pearl một thiên đường trong mơ

Kinh doanh rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trên thị truờng chính vì thế mà tập đoàn có rất nhiều những kinh nghiệm cũng như tiềm lực kinh tế đủ để phát triển một dự án.

Khách hàng sẽ được gì tại dự án Sunwah Pearl

Khi đến với dự án Sunwah Pearl khách hàng sẽ được lựa chọn những căn hộ phù hợp với sở thích, khả năng tài chính của gia đình.

  • Sống trong một môi trường hiện đại, tiện nghi
  • Các chính sách hỗ trợ cho các khách hàng mua nhà cũng được thực hiện rất hợp lý taọ điều kiện tốt để khách hàng có thể sở hữu một căn nhà có giá trị.

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl 1Dự án Sunwah Pearl tầm nhìn mới cho tương lai

  • Giá thành cho mỗi căn hộ được chủ đầu tư đưa ra khá bất ngờ so với những gì mà dự án đưa đến cho khách hàng.

Khu phức hợp Sunwah PearlCuộc sống bền bỉ hơn khi chúng ta có một mái ấm ổn định.

  • Tất cả các căn hộ tại Sunwah Pearl đều được thiết bới những kiến trúc sư hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.

Hơn thế nữa dự án được xây dựng tại một địa điểm vô cùng thuận lợi thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển của mọi người khi muốn thực hiện bất cứ một việc gì, chỉ mất một thời gian ngắn để chúng ta có thể tiếp xúc với nhiều các trung tâm lớn, trung tâm thành phố.

Một dự án với rất nhiều điểm nổi bật và lợi thế. Vậy thì ngay bây giờ chúng ta hãy đặt ngay một căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Sunwah Pearl này để tận hưởng một cuộc sống đích thực phù hợp với sự phát triển hiện nay của thế giới.

>>>Đọc thêm: Giới thiệu về dự án Sunwah Pearl – Tiểu Hồng Kông tại Việt Nam

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.