Background Image

Dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Hiện nay, thị trường bất động sản ngày càng sôi động. Có rất nhiều dự án căn hộ được các chủ đầu tư đưa ra phục vụ nhu cầu mua căn hộ của người dân. Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp đang nhận được rất nhiều sự chú ý trong thời gian hiện nay.

Dự án Sunwah Pearl

Tổng quan Dự án

Dự án Sunwah Pearl do chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah đầu tư và phát triển với tổng đầu tư lên đến 400 triệu USD hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ cho mọi người., địa điểm của dự án ngay tại góc Nguyễn Hữu Cảnh và cầu Thủ Thiêm. Đây là một vị trí rất đắc địa nên thật tuyệt vời khi bạn được sinh hoạt tại vị trí này.

Dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl có một vị trí rất đắc địa

Dự án Sunwah Pearl  là dự án về căn hộ cao cấp, biệt thự, shophouse. Trong khuôn viên của dự án có rất nhiều tiện ích khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng, ga tàu, hồ bơi rộng tới 1000m2,…Đây chính là địa điểm mà bạn cùng gia đình đang tìm kiếm bấy lâu để cho thế hệ con trẻ của các bạn được phát triển một cách tốt nhất.

Dự án Sunwah Pearl

Tiện ích bên trong dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl là một dự án rất tuyệt vời. Thật may mắn nếu bạn có một căn hộ cao cấp ngay trong khuôn viên của dự án, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thoải mái khi sống trong môi trường tốt đẹp ấy.

> Xem thêm :

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.