Background Image

Điểm mạnh Sunwah Pearl – dự án số 1 tại khu vực Quận Bình Thạnh

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Điểm mạnh Sunwah Pearl – dự án số 1 tại khu vực Quận Bình Thạnh

Điểm mạnh Sunwah Pearl – dự án số 1 tại khu vực Quận Bình Thạnh

Điểm mạnh Sunwah Pearl – dự án số 1 tại khu vực Quận Bình Thạnh
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl là dự án bất động sản số 1 tại khu vực Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện nay, vậy điểm mạnh Sunwah Pearl là gì?

Dự án Sunwah Pearl

Điểm mạnh Sunwah Pearl là gì?

Điểm mạnh Sunwah Pearl 1: Điểm mạnh về chủ đầu tư

Dự án Sunwah Pearl

Điểm mạnh từ nhà đầu tư của Sunwah Pearl

Sunwah Pearl là dự án bất động sản phức hợp nhiều tiện ích được đầu tư bởi tập đoàn Sunwah Group – một trong những tập đoàn có tiềm lực mạnh nhất tại Hồng Kông. Sunwah Group đã triển khai những dự án khác nhau trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và những dự án này đều gây được tiếng vang và thu hút đông đảo nhà đầu tư và cư dân. Mặt khác, điểm mạnh Sunwah Pearl còn nằm ở các đơn vị liên quan như EJGA Corporation – đơn vị thiết kế là đơn vị rất uy tín tại Châu Á. Với kinh nghiệm của chủ đầu tư và các bên liên quan, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ trở thành dự án quy mô số 1 tại khu vực.

Điểm mạnh Sunwah Pearl 2: Vị thế đắc địa

Dự án Sunwah Pearl

Vị trí là điểm mạnh Sunwah Pearl

Sunwah Pearl nằm tại phường 22 Quận Bình Thạnh, nằm cạnh cầu Thủ Thiêm và có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn. Tất cả đã đem lại vị trí thuận lợi cho thông thương và di chuyển của Sunwah Pearl. Cảnh vật nên thơ và bầu không khí trong lành do sông Sài Gòn mang tới cho dự án Sunwah Pearl chắc hẳn sẽ làm mọi cư dân hài lòng về một nơi cư trú vừa tiện nghi, hiện đại lại vừa có view đẹp và không khí trong lành.

>> Dự án Bất động sản Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.