Background Image

Dự Án Sunwah Pearl – Phong Thủy Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Home  /  Tin Tức  /  Dự Án Sunwah Pearl – Phong Thủy Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Dự Án Sunwah Pearl – Phong Thủy Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Tháng Ba 20, 2017      In Tin Tức By No Comments
Dự Án Sunwah Pearl – Phong Thủy Tốt Nhất Dành Cho Bạn
Rate this post

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng lên, con người không chỉ cần 1 chỗ để ngủ, để nghỉ ngơi mà còn phải hợp phong thủy để những người sống bên trong nó được thuận lợi, không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống. Vậy bạn còn do dự gì nữa mà không đến với chúng tôi và sở hữu 1 căn hộ dự án Sunwah Pearl.

Nội thất dự án Sunwah Pearl

Phong thủy mang đến sự thịnh vượng

Tại sao những căn hộ  dự án Sunwah Pearl lại sở hữu phong thủy tốt?

Có lẽ bạn cũng biết, Hồng Kông nổi tiếng bậc nhất thế giới về Phong Thủy. Hầu hết mọi người đều tin rằng Hồng Kông được như ngày hôm nay 1 phần rất lớn là nhờ phong thủy. Từ cảng Victoria lộng lẫy bình yên phía đông và tây có núi bao bọc không khác gì 1 hòn ngọc nằm giữa lòng chảo khổng lồ. Hơn nữa, bạn biết đấy, dự án Sunwah Pearl là tuyệt tác đến từ sunwah group 1 trong những ông chủ lớn của ngành bất động sản Hồng Kông, nên không có lý do gì mà dự án Sunwah Pearl lại không mang trong mình nét tinh hoa đó cả. Từ khâu thiết kế, thi công dự án Sunwah Pearl đều được sự giám sát chặt chẽ của những kiến trúc sư hàng đầu Hồng Kông.

Nội thất dự án Sunwah Pearl                         Phong thủy mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ

Không chỉ vì vị trí giao thông mà dự án Sunwah Pearl lại nằm ở cạnh ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm và dựa lưng vào Sài Gòn Pearl mà còn là phong thủy. Nên bạn hãy yên tâm, Sunwah Pearl là nơi tụ khí, tụ lộc, đảm bảo những quy tắc về phong thủy, cho mọi điều tốt lành, an khang tràn vào nhà gia chủ.

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết
Họ và Tên
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Yêu cầu
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ - Chính sách quyền riêng tư
 
 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.