Background Image

Dự án Sunwah Pearl sài gòn của tập đoàn Sunwah Group

Home  /  Tin Tức  /  Dự án Sunwah Pearl sài gòn của tập đoàn Sunwah Group

Dự án Sunwah Pearl sài gòn của tập đoàn Sunwah Group

Dự án Sunwah Pearl sài gòn của tập đoàn Sunwah Group
Rate this post

Sunwah Pearl sài gòn là tên của một dự án được xây dựng ở quận Bình Thạnh, Sài Gòn. Đây là khu căn hộ cao cấp với nhiều tiềm năng thuận lợi về vị trí và thiết kế. Giá bán dự án Sunwah Pearl sài gòn đang dần được hoàn thiện đáp ứng nhu cầu mua của khách hàng.

Vốn đầu tư Sunwah Pearl đều do tập đoàn Sunwah Group chi trả hoàn toàn và thiết kế dựa trên ý tưởng một thành phố Hong Kong thu nhỏ tại lòng Sài Gòn, tạo nên một hòn ngọc sáng giữa lòng thành phố. Thời gian dự tính hoàn thành dự án và giao đến tay khách hàng là vào khoảng năm 2019.

Dự án Sunwah Pearl sài gòn Dự án Sunwah Pearl sài gòn

>>> Xem thêm: D án Sunwah Pearl

Sunwah Pearl sài gòn là một thiết kế độc đáo bởi chủ đầu tư yêu cầu 100% căn hộ có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, mặt bằng thẳng đứng có độ dài nhỏ đối diện sông Sài Gòn, các khối nhà được xoay 15 độ quay về phía sông Sài Gòn, tạo ra tầm nhìn cho một trong những tòa tháp, trong khi đó mặt đối diện được thiết kế quay trực tiếp ra lối vào từ các góc của căn hộ gần sông. và do đó được các nhà đầu tư đánh giá cao là biểu trưng của nét đẹp vĩnh cửu. Thông qua sự kết hợp hài hòa về thiết kế, và bố trí hiện đại, sang trọng cùng những đường nét hoàn mĩ giữa các con đường uốn lượn quanh theo dòng sông, Sunwah Pearl sài gòn không chỉ dễ dàng gây ấn tượng với chủ đầu tư mà còn với khách hàng.

 Thiết kế con đường hài hòa độc đáo của dự án Sunwah Pearl sài gòn

Thiết kế con đường hài hòa độc đáo của dự án Sunwah Pearl sài gòn

Tiện ích Sunwah Pearl Sài Gòn

Hơn nữa, dự án Sunwah Pearl sài gòn có mặt bằng nằm cạnh sông Sài Gòn, thuận tiện cho việc đi lại bằng cả đường bộ và đường thủy. Sau khi dự án hoàn thành, từ Sunwah Pearl có thể đi thẳng đến sân bay Tân Sơn Nhất. Sunwah Pearl Sài Gòn được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dự án đầu tư khác. Quy mô dự án Sunwah Pearl sài gòn bao gồm 3 tòa tháp căn hộ chung cư và 1 tòa tháp văn phòng hạng A. Với kiến trúc nội thất, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi đạt chuẩn 5 sao, những căn hộ 3 phòng ngủ dự án sunwah pearl, căn hộ 2 phòng ngủ dự án sunwah pearl, căn hộ 1 phòng ngủ. Dự án Sunwah Pearl sài gòn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng khi cần lựa chọn nơi an cư lý tưởng.

Dịch vụ tiện ích hiện đại trong dự án Sunwah Pearl sài gòn

Dịch vụ tiện ích hiện đại trong dự án Sunwah Pearl sài gòn

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.