Background Image

Những điều chưa biết về Tập đoàn Sunwah – Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Home  /  Tin Tức  /  Những điều chưa biết về Tập đoàn Sunwah – Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Những điều chưa biết về Tập đoàn Sunwah – Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl

Tháng Tư 3, 2017      In Tin Tức No Comments
Những điều chưa biết về Tập đoàn Sunwah – Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl
Rate this post

Bạn làm trong lĩnh vự bất động sản và bạn đang hứng thú với dự án Sunwah Pearl. Bài viết dưới đây sẽ mô tả vài nét về chủ dự án Sunwah Pearl.

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây là yếu tố quan trọng dẫn tới sự gia tăng đầu tư đáng kể của Sunwah vào Việt Nam. 

Dự án Sunwah Pearl tuyệt đẹp

Dự án Sunwah Pearl tuyệt đẹp

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – Lịch sử phát triển

Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl là tập đoàn Sunwah bắt đầu kinh doanhh thủy hải sản tại Việt Nam từ năm 1970 tại Tp. HCM, Nha Trang và Kiên Giang.  Năm 1975, sau khi đất nước thống nhất, Sunwah là công ty đầu tiên phát hành tín dụng thư để mua hải sản và nông sản, bắt đầu giao dịch thương mại với chính phủ Việt Nam cho đến năm 1990.

Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện tại Tp. HCM. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục hoạt động chế biến và kinh doanh thủy hải sản, cà phê và các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam.

Khu căn hộ của dự án Sunwah Pearl

Khu căn hộ của dự án Sunwah Pearl

>>> Xem thêm: Sunwah Pearl khu căn h đáng sng bc nht Sài Gòn

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni – Nhật Bản để phát triển tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Trước năm 2002, SunWah mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam. Tòa Sunwah hiện nay thuộc 100% vốn nước ngoài. 

Một thành viên của Sunwah đã hợp tác với công ty cổ phần xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam để thực hiện dự án Sài Gòn Pearl vào năm 2004 với diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh , Bình Thạnh, Tp. HCM. Đây là dự án bao gồm khu mua sắm, giải trí, kinh doanh và căn hộ. Doanh số của dự án này ước tính khoảng 400 triệu USD. 

Dự án Sunwah Pearl về đêm

Dự án Sunwah Pearl về đêm

Trên đây là tóm lược quá trình phát triển 40 năm của Sunwah tại Việt Nam. Mong rằng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích hơn cho bạn và giúp bạn có những sự đầu tư sáng suốt vào dự án căn hộ Sunwah Pearl nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin mi nht v bng giá Sunwah Pearl

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.