Background Image

Dự án Sunwah Pearl có gì đặc biệt

Home  /  Tin Tức  /  Dự án Sunwah Pearl có gì đặc biệt

Dự án Sunwah Pearl có gì đặc biệt

Dự án Sunwah Pearl có gì đặc biệt
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl là một dự án được rất nhiều người hướng tới vì mặt tiền của nó hướng ra sông Sài Gòn mang đến cảm giác sống trong lành và thoải mái nhất, từ đây có thể đi bộ qua quận 1, quận 2, quận 3 hay quận 4 đều được và một cách dễ dàng nhất. Đây được coi là một dự án bất động sản nằm ven sông Sài Gòn mà lại rất gần trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến những nơi khác.

 Dự án Sunwah Pearl có mặt bằng tổng thể rất tiện lợiDự án Sunwah Pearl có mặt bằng tổng thể rất tiện lợi

Dự án Sunwah Pearl mang đến cho bạn cảm giác thoải mái

Sunwah Pearl có một vẻ đẹp độc đáo và khác thường so với những dự án bất động sản khác, đây được coi là một tuyệt tác của tập đoàn Sun Wah Group là chủ đầu tư của dự án này.

Dự án Sunwah Pearl có gì đặc biệt 1Vị trí của Dự án Sunwah Pearl mang đến rất nhiều lợi ích lớn

Vị trị mặt bằng Sunwah Peal được coi là hòn ngọc của sông Sài Gòn với những đường nét uốn lượn nó được thiết kế với rất nhiều như một khu vực chức năng như những khu căn hộ chung cư, những khu trung tâm thương mại hay khu vực văn phòng cho thuê. Khi sống tại đây bạn sẽ có một cảm giác được hòa hợp với thiên nhiên hơn nữa có thể đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu sống như mua sắm, vui chơi hay giải trí đều rất tốt và phục vụ được đầy đủ cho những người dân sống tại đây.

Dự án Sunwah Pearl có gì đặc biệt 2
Dự án Sunwah Pearl có gì đặc biệt

Đây được coi là một dự án mang đến rất nhiều những tiện ích khác nhau và được nhiều người chờ đợi trong năm nay vừa mang đến một cuộc sống thuận lợi thoải mái lại vừa có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu hằng ngày của những người dân sống tại đây.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.