Background Image

Dự án Sunwah Pearl – Dự án nhà ở trong tương lai

Home  /  Tin Tức  /  Dự án Sunwah Pearl – Dự án nhà ở trong tương lai

Dự án Sunwah Pearl – Dự án nhà ở trong tương lai

Tháng Năm 11, 2017      In Tin Tức By No Comments
Dự án Sunwah Pearl – Dự án nhà ở trong tương lai
Rate this post

Dự án Sunwah Pearl là một dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah – Hông Kông đây là một tập lớn kinh doanh đa ngành nghề đã có thương hiệu tại Việt Nam. Dự án căn hộ chung cư cao cấp mang phong cách Hồng K ông mới lạ nhưng đầy vẻ tinh tế làm cho bạn cảm thấy thoải mái với cuộc sống nơi đây.

Dự án Sunwah Pearl-01

Dự án Sunwah Pearl Sài Gòn

Thông tin về Dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl – dự án căn hộ chung cư cao cấp với 100% vốn đầu tư nước ngoài lần đầu tiên có mặt tại Sài Gòn. Sunwah Pearl tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah Group đối tác về thiết kế  căn hô chung cư là EJGA Corporation. Tổng diện tish đầu tư dự án là 19,071m2 . Dự án được xây dựng bao gồm một tòa nhà văn phòng và 3 tòa căn hộ 45 – 50 tầng bao gồm cả nội thất trong căn hộ như hệ thống thiết bị phòng bếp, vệ sinh hay hệ thống máy lạnh,…

Dự án Sunwah Pearl-02

Dự án Sunwah Pearl với thiết kế hiện đại và sang trọng

Dự án Sunwah Pearl – dự án trong tương lại

Dự án Sunwah Pearl dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng quý 4 năm 2019 với sự mong đợi của nhiều khách hàng thì dự án này hứa hẹn với nhiều những tiện ích mang lại cũng như không gian sống hiện đại, đẳng cấp gói trọn một thành phố thu nhỏ tại Sunwah Pearl.

Dự án Sunwah Pearl-03

Dự án Sunwah Pearl – Dự án nhà ở trong tương lai

Dự án Sunwah Pearl vừa mang chức là tòa nhà văn phòng và là căn hộ chung cư cao cấp chắc chắn sẽ thu hút được mọi sự chú ý của khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản bởi được thiết kế mang phong cách hiện đại Hồng Kông không gian sống đẳng cấp mới lạ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.